Hotline: 0904 619 128
1 Tháng dùng bếp từ Chefs hết bao nhiêu tiền điện?

1 Tháng dùng bếp từ Chefs hết bao nhiêu tiền điện?

Viết Lộc 0 Bình luận 22/08/2019

Có nhiều gia đình có ý định chọn mua bếp từ Chefs nhưng lại đang rất phân vân không biết rằng dùng bếp này có tốn điện không và một tháng hết hoảng bao nhiêu tiền điện. Để giải đáp vấn đề này, hôm nay Viết Lộc sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề xem 1 tháng dùng bếp từ Chefs hết bao nhiêu tiền điện nhé.

Đầu tiên chúng ta phải biết công suất tiêu thụ của mẫu bếp từ Chefs mà bàn và gia định đang định lựa chọn là bao nhiêu, sau đó tính toán với thời gian đun nấu hàng ngày, hàng tháng để có thể biết được lượng điện mà bếp đã tiêu thụ.

  1 tháng dùng bếp từ chefs hết bao nhiêu tiền

Lượng điện tiêu thụ phụ thuộc vào mỗi mẫu bếp từ chefs khác nhau, ở trong bài viết này mình sẽ tính toán cho mẫu bếp từ Chefs Inverter EH DIH888 hiện đang được rất nhiều các gia đình chọn mua. Với tổng công suất của bếp là 4000W khi bạn sử dụng đồng thời cả 2 vùng nấu trên bếp cùng một lúc, thời gian đun nấu trunng bình mỗi bữa ăn là 20 phút (do hiệu suất đun nấu của bếp từ rất cao lên thời gian đun nấu có thể còn ít hơn), một ngày đun nấu 2 lần là 40 phút, vậy là một ngày gia đình bạn dùng bếp từ Chefs EH DIH888 sẽ hết (40/60 ) x 4 x 70% (chỉ sử dụng hết 70% công suất tối đa của bếp) = 1,87kw/h tứ là 1 ngày bạn sẽ dùng hết gần 2 số điện cho việc đun nấu bằng bếp từ Chefs, giá điện trung bình sẽ là 2.500đ, tương đương 1 ngày hết khoảng 5 ngàn đồng tiền điện, 1 tháng ước tính trung bình là 150.000 đồng.

Trên đây chỉ là những tính toán mang tính chất tương đối và tham khảo chứ không hoàn toàn chính xác 100%, mức độ chi phí có thể tăng, giảm tùy mức độ sử dụng, tùy mẫu bếp từ sử dụng và mùa sử dụng. Tuy nhiên đây sẽ là câu trả lời khá chính xác cho bạn về việc dùng một chiếc bếp từ chefs đun nấu hết khoảng bao nhiêu tiền điện trong một tháng.

1 tháng dùng bếp từ chefs hết bao nhiêu tiền

Thêm nữa ở những chiếc bếp từ Chefs inverter thì lượng điện tiêu thụ sẽ giảm hơn so với các dòng bếp thông thường từ 15% đến 25% tùy model, thế nên mình khuyên bạn và gia đình nên ưu tiên chọn mua những mẫu bếp có công nghệ inverter nếu điều kiện kinh tế cho phép để sử dụng tiết kiệm điện hơn nhé.

Xem thêm: Mẫu bếp từ chefs nào dùng bền nhất ít phải bảo hành nhất

Tag: bếp từ chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: