Hotline: 0904 619 128
6 Lý do nên mua khóa điện tử Chefs cho ngôi nhà của gia đình bạn

6 Lý do nên mua khóa điện tử Chefs cho ngôi nhà của gia đình bạn

Bếp Chefs 0 Bình luận 05/07/2023

Khóa điện tử Chefs là một trong những thiết bị hỗ trợ an ninh hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với nhiều hình thức như dùng vân tay, mật mã để mở khóa để giúp bảo vệ gia đình và tài sản khỏi các nguy cơ từ bên ngoài. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo ngay 6 lý do nên chọn mua khóa điện tử Chefs cho gia đình tại bài viết dưới đây của showroom ủy quyền beptuchefs.net nhé.

1. Thiết kế sang trọng, màu sắc hiện đại, tinh tế

Khóa điện tử Chefs có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, lớp ngoài bóng loáng với màu sắc tinh tế, tạo điểm nhấn cho cửa nhà bạn thêm đẹp mắt.

Khóa được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, kẽm, nhựa ABS, phủ thêm lớp sơn kim loại 3 lớp, tăng độ bền cho khóa, hạn chế bị biến dạng khi có va chạm mạnh. Khóa có nhiều loại, cho phép sử dụng trên các chất liệu cửa như: cửa gỗ, cửa kim loại.

Model khóa điện tử Chefs EH-A11RST
 

2. Trang bị các tính năng bảo vệ siêu hiện đại, an toàn tuyệt đối

Để đảm bảo an ninh cho người dùng, khóa điện tử Chefs trang bị nhiều tính năng bảo vệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối:

- Chức năng chống sao chép mật khẩu: dùng kèm với mật khẩu ảo, cho phép bạn nhập mã số bất kỳ trước mã số thật, tránh tình trạng có người nhìn trộm.

- Chức năng khóa kép an toàn: cho bạn khóa cả phía trong lẫn phía ngoài, bảo mật 2 lớp, tăng khả năng bảo vệ ngôi nhà.

- Tự động vô hiệu hóa trong 1 phút khi có sự nhập sai 5 lần liên tiếp, tránh đánh cắp mật mã.

- Chức năng tự động khóa sau khi khóa đã được mở, tránh trường hợp bạn quên khóa cửa khi đi lại.

3. Tích hợp hệ thống báo động, chống phá khóa.

Không chỉ trang bị các tính năng bảo vệ an toàn tuyệt đối, khóa điện tử Chefs còn tích hợp thêm các hệ thống báo động, giúp phát âm thanh ngay lập tức khi bề mặt ngoài của khóa bị tác động bởi một lực lớn. Chức năng cảnh báo khi khóa chưa đóng, hạn chế tình trạng bạn ra khỏi nhà mà quên đóng cửa.

Bên cạnh đó, khóa điện tử Chefs còn có chức năng chống sốc điện, tránh người bên ngoài hoặc trộm đột nhập vào nhà bằng cách phá cửa theo cơ chế sốc điện.

Khóa điện tử Chefs EH A16SB

4. Mở cửa dễ dàng bằng nhiều phương thức khác nhau

Một ưu điểm khá tiện lợi của khóa điện tử Chefs rất được người dùng yêu thích, đó là bạn có thể mở khóa cửa linh hoạt bằng nhiều phương thức khác nhau như dùng mã số, thẻ từ, chìa khoá cơ hoặc điều khiển mở từ xa.

Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm nếu có lỡ quên mật khẩu hay làm mất thẻ từ vẫn có những cách khác để mở.

5. Cho phép lưu trữ lượng tại khoản lớn

Với khả năng lưu trữ đa dạng, khóa điện tử Chefs giúp lưu trữ được tới 50 - 100 thẻ từ, 1 mật khẩu chủ, 1 - 10 mật khẩu người dùng, 15 điều khiển từ xa.

Chính nhờ ưu điểm cho phép người dùng lưu trữ lượng tài khoản lớn nên khóa điện tử Chefs sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ở các công ty hoặc gia đình đông thành viên.

6. Cho phép sử dụng nguồn điện bằng pin alkaline

Lý do cuối cùng nhưng vẫn không kém phần quan trọng khiến nhiều người chọn mua khóa điện tử Chefs, chính là khóa sử dụng nguồn điện 6V. Khóa sử dụng 4 cục pin nhỏ, có thể thay thế bằng pin con thỏ hoặc các loại pin khác có kích thước tương đồng. Hộp pin dễ dàng tháo lắp, thay thế khi cần.

Xem thêm: Khóa điện tử Chefs xuất xứ ở đâu? Có tốt không?

Trên đây là 6 lý do nên mua khóa điện tử Chefs để bảo vệ người thân và gia đình của bạn, hy vọng bài viết sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: khóa vân tay, khóa điện tử,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: