Hotline: 0904 619 128
Bạn có chọn bếp từ Chefs không?

Bạn có chọn bếp từ Chefs không?

Bếp Chefs 0 Bình luận 11/09/2019

Qua những chia sẻ thực tế và cả trên mạng internet, được biết rằng rất nhiều bà nội trợ và người tiêu dùng đánh giá cao chất lượng của những chiếc bếp từ của hãng Chefs, nào là tiết kiệm, nào là dễ dùng, nào là hàng Đức bền...và còn vô số những lời nhận xét tốt dành cho hãng này. Vậy gia đình bạn có chọn bếp từ Chefs không ? hay là đã chọn bếp của một hãng nào khác rồi.

BẠN CÓ CHỌN BẾP TỪ CHEFS KHÔNG


Có một sự thật là chỉ khi tìm hiểu để mua bếp từ cho gia đình thì tôi và nhiều người tiêu dùng mới biết tới thương hiệu Chefs, chứ không hẳn là đã biết từ trước mà chọn, một phần nữa là cũng do chia sẻ của một số chị em trên các diễn đàn uy tín trên mạng. Nếu để so sánh về mẫu mã thì tôi tin chắc rằng đại đa số các bà nội trợ sẽ chọn một chiếc bếp từ Chefs cho gia đình, vì những chiếc bếp Chefs một phong cách hiện đại trong thiết kế.

Dù đã có gắng tìm nhưng tôi vẫn chưa thể tìm ra được bếp từ của hãng nào mà "thắng thế" được Chefs ở thời điểm hiện tại cả.

- Tính năng vừa đủ dùng và dễ dùng: bếp từ Chefs tùy từng model mà được trang bị những tính năng hiện đại, tiện dụng nhưng các tính năng chỉ vừa đủ dùng chứ hầu như không có những tính năng bị coi là thừa hay ít sử dụng cả. 

- Mức độ ăn điện: về khoản ăn điện thì chắc chắn là không một hãng bếp nào có thể ăn ít điện hơn so với bếp từ chefs, thứ nhất ldo linh kiện chuẩn của Đức, thứ hai là công nghệ inverter sẽ giúp bếp Chefs hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện hơn các hãng khác, tối đa đến 23%.

- Mức giá và chế độ bảo hành: Với mức giá từ 1 triệu đến hơn 20 triệu một chút cho một mẫu bếp từ Chefs lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu Đức, hoặc Tây Ban Nha và đặc biệt là đi kèm đó là một thời hạn bảo hành dài hạn (3 năm). Đi kèm với đó và chính sách đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu tiên sử dụng bếp từ Chefs nếu có lỗi kỹ thuật.

Vẫn còn một số thương hiệu khác để người tiêu dùng có thể lựa chọn, thế nhưng chỉ ngần ấy những ưu điểm thôi đã khiến người tiêu dùng khó có thể không chọn bếp từ Chefs. Vậy gia đình bạn có chọn bếp từ Chefs không ?

Xem thêm: Tháng 9 này, mua ngay bếp từ Chefs EH DIH888P giảm đến 3 triệu

Tag: bếp từ chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: