Hotline: 0904 619 128
Bảo hành bếp điện từ Chefs ở đâu ?

Bảo hành bếp điện từ Chefs ở đâu ?

Bếp Chefs 29/05/2017

Khi lựa chọn một chiếc bếp điện từ thì ngoài những yếu tố chính chi phối quyết định của bạn chính là giá cả và chất lượng của chiếc bếp đó. Nhưng có một yếu tố nữa quyết định chất lượng của sản phẩm đó là một chế độ bảo hành chu đáo và những ai đã sử dụng bếp điện từ Chefs sẽ hiểu rõ nhất điều đó.

Bếp điện từ Chefs là một thương hiệu bếp khá danh tiếng tại thị trường Việt Nam trong những năm qua, bằng việc chinh phục khách hàng qua chất lượng tuyệt hảo của những chiếc bếp điện từ Chefs được lắp ráp trong nước hoặc nhập khẩu nguyên chiếc từ châu âu, thì chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng định kỳ là một trong những yếu tố khác khiến bếp điện từ chefs luôn có một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

 

Chính sách bảo hành của bếp điện từ chefs

Tất cả các sản phẩm bếp điện từ chefs bao gồm: bếp điện từ chefs eh mix2000a, bếp điện từ chefs eh mix311, bếp điện từ chefs eh mix544, bếp điện từ chefs eh mix545, bếp điện từ chefs eh mix866, bếp điện từ chefs eh mix366. Được hãng bảo hành 3 năm tại nhà khách hàng kể từ ngày lắp đặt và sử dụng bếp điện từ chefs, thời hạn bảo hành của bếp điện từ chefs được tính kể từ ngày mua của khách hàng sử dụng (được ghi trên Phiếu bảo hành) nhưng không được vượt quá thời hạn của ngày sản xuất ( ghi trên tem bảo hành ). Đặc biệt khi khách hàng mua bếp điện từ chefs tại showroom ủy quyền của hãng tại Việt Nam (số 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội), đổi mới sản phẩm trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua của khách hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Sản phẩm bếp điện từ chefs sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

- Sản phẩm còn trong hạn bảo hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu bảo hành.

- Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số serial, ngày sản xuất, tên khách hàng sử

dụng, địa chỉ, ngày mua…

- Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quy trình sản xuất.

- Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành.

Phản hồi từ khách hàng

Chị Đỗ Thị Thảo chia sẻ:" Mình mua chiếc bếp điện từ chefs eh mix2000a cách đây một năm rưỡi ở đại lý Kường Thịnh dưới Hà Đông. Khoảng 3 tháng trước bếp bị lỗi gì đó bật không lên, mình gọi điện thoại cho chỗ đại lý mua hàng và được các nhân viên ở đó chỉ bảo tận tình lắm và cử người đến xem luôn cho mình, tầm 20 phút đã có nhân viên bảo hành đến nhà mình và khắc phục sự cố. Hóa ra là do có con gián chui và hệ thống tản nhiệt làm bếp bị đơ, sau khi sửa xong họ làm cho mình 1 cái lưới lắp thêm vào đó để gián chui vào. Từ đó đến giờ bếp hoạt động ổn định và không có lỗi nữa, mình rất hài lòng về chế độ bảo hành của bếp điện từ chefs."

Theo:beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: