Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Binova hữu dụng với bếp điện từ Chefs

Bếp điện từ Binova hữu dụng với bếp điện từ Chefs

Admin 29/05/2017

Hình ảnh bếp điện từ Binova

Noithatkuongthinh.com - Bếp điện từ Binova là sản phẩm bếp điện từ cao cấp cực kỳ tiện ích và hữu dụng, đã và đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình trong suốt thời gian qua, tuy rằng những mẫu sản phẩm bếp điện từ Binova này có số lượng tiêu thụ ít hơn bếp điện từ Munchen và bếp điện từ ChefsBếp điện từ Binova đã mang đến cho nhiều gia đình những bữa cơm đầm ấm cùng những món ăn ngon hấp dẫn với thời gian cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. Mặt bếp điện từ Binova sử dụng chất liệu mặt kính chịu lực chịu nhiệt cao cấp luôn sáng bóng, bếp điện từ Binova sử dụng linh kiện điện cao cấp của Đức. Bếp điện từ Binova cho phép bạn thoải mái thao tác dễ dàng trong mọi không gian nấu. Rất tiện lợi trong việc vệ sinh bếp núc”Thanh Bình, chuyên viên tư vấn của Nội thất Kường Thịnh cho biết.

Với kiểu dáng nhẹ nhàng và tinh tế, Bếp điện từ Binova sở hữu các mức độ điều khiển nhiệt độ. Công suất tương ứng của các vùng nấu của bếp điện từ Binova là 1800W – 2200W. Bạn có thể nấu nướng cùng một lúc hai bếp để đạt được công suất tối đa.

Đam mê với bếp điện từ Binova

Bạn muốn có được một không gian bếp sang trọng hiện đại hay không? Muốn những bữa cơm thơm ngon được bày biện trong thời gian ngắn nhất mà không phải lo mùi hay cháy nổ? Muốn tiết kiệm chi phí khổng lồ khi sử dụng bếp gas và bếp củi? Bếp điện từ Binova mà siêu thị Nội thất Kường Thịnh giới thiệu trên đây, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Để sở hữu sản phẩm Bếp điện từ Binova, quý khách có thể đến showroom bếp điện từ Binova 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội, để tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: