Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs : dùng hết bao nhiêu tiền điện 1 tháng?

Bếp điện từ Chefs : dùng hết bao nhiêu tiền điện 1 tháng?

Admin 29/05/2017

Trong vài nay trở lại đây thì người tiêu dùng Việt Nam đã quen với một thương hiệu bếp điện từ đến từ Châu âu đó là bếp điện từ Chefs, bằng nhiều cách thức tiếp cận và nhờ phương pháp marketing tốt mà bếp điện từ Chefs đã dần đi và lòng của người tiêu dùng và cũng dần chinh phục bằng chất lượng dùng ổn định, và đặc biệt là giá thành khá thấp.

Bếp điện từ chefs eh mix366

Hình ảnh bếp điện từ Chefs EH MIX366 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức 

Đối với những người tiêu dùng ở Việt Nam thì băn khoan đầu tiên khi chuyển sang sử dụng bếp điện từ Chefs không phải là vì giá thành mà là dùng chiếc bếp điện từ này có tiết kiệm hơn dùng bếp gas không hay là lại còn tốn hơn? Cũng có một số khách hàng sử dụng bếp điện từ vì sợ nguy cơ cháy nổ do những chiếc bếp dùng gas có thể gây ra. Tuy nhiên có cũng là một ưu điểm không thể phủ nhận mà bếp điện từ Chefs mang lại là sự an toàn gần như tuyệt đối.

Bếp điện từ Chefs một phương án tối ưu?

Trên thị hiện nay cũng có đến hàng chục thương hiệu bếp điện từ của Châu âu có, châu á có, Việt Nam, Trung Quốc....và kèm theo đó là hàng trăm mẫu bếp điện từ, thực sự là rất khó khi đưa ra một lựa chọn trong hàng trăm sản phẩm như vậy. Ấy vậy mà không biết từ khi nào mà người tiêu dùng tại Hà Nội đã tin dùng vào bếp điện từ Chefs.Thương hiệu chỉ là một phần mà cái chính đó là chất lượng và những tiện ích thực sự mà chiếc bếp điện từ chefs đã mang lại cho những gia đình tại Việt Nam.

Không chỉ có những model cao cấp khá đắt tiền như  bếp điện từ chefs eh mix544 và mix545 bếp điện từ Chefs cũng có những model phổ thông và bình dân có giá chỉ nhỉnh hơn những chiếc bếp gas một chút xíu  như là : mẫu bếp điện từ chefs eh mix2000a lắp ráp Việt Nam có giá khoảng hơn 6 triệu đồng, hay như bếp điện từ chefs eh mix311 lắp ráp Malaysia  giá hơn chục triệu đồng. Với những khách hàng rủng rỉnh đồng tiền hơn thì bếp điện từ Chefs có 2 mẫu nhập khẩu từ  Tây Ban Nha và Đức là mix866 và mix366. Tùy thuộc và điều kiện của gia đình mà cá bạn có thể lựa chọn một chiếc bếp điện từ Chefs phù hợp nhất.

Dùng bếp điện từ Chefs có thực sự tiết kiệm?

bếp điện từ chefs

 Được trang bị những linh kiện và những công nghệ hiện đại hàng đầu, bếp điện từ Chefs luôn có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Sự kết hợp của bếp từ và bếp hồng ngoại làm cho bếp điện từ chefs tiện hơn hơn khi không còn kén nồi đun nấu như chiếc bếp từ không nữa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mua những bộ nồi mới mà thay vào đó bạn có thể tận dụng được những bộ nồi cũ ở nhà mình sẵn có.

Khả năng tiết kiệm điện năng là điều mà bếp điện từ chefs đã làm được và đã chinh phục được khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi không thể tính chính xác một tháng sử dụng bếp điện từ Chefs hết bao nhiêu tiền điện nhưng so với bếp gas thì chắc chắn chi phí này sẽ thấp hơn rất nhiều.

Beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: