Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs eh mix2000a: chiếc bếp bình dân tốt nhất

Bếp điện từ Chefs eh mix2000a: chiếc bếp bình dân tốt nhất

Admin 29/05/2017

Hiện nay nhắc đến Chefs, hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến những mẫu bếp điện từ Chefs được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu âu. Tuy nhiên những mẫu bếp này không phải là đại diện duy nhất cho dòng bếp truyền thống của Chefs, mà còn một cái tên nữa cũng không kém phần ấn tượng. Đó chính là bếp điện từ chefs eh mix2000a. Cũng giống như các mẫu bếp của chefs, bếp điện từ chefs eh mix2000a là một sản phẩm đóng vai trò trọng yếu tại chefs ngay từ những ngày đầu tại thị trường Việt Nam. 

Bếp điện từ Chefs eh mix2000a nằm trong nhóm bếp made in Viet Nam và là một sản phẩm mang phạm vi tại thị trương Việt Nam được Chefs đặt nhiều tâm huyết. Bởi vậy, mẫu bếp điện từ chefs eh mix2000a được thiết kế nhằm thích nghi cao với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng và những người nội trợ Việt. Trên thực tế, bếp điện từ chefs eh mix2000a được xem là một hiện tượng khá đặc biệt trong phân khúc của nó khi không tuân theo chuẩn hình dáng thông thường mà có những thiết kế khá đẹp tạo cảm giác rất mới mẻ và lôi cuốn.  

Thế hệ mới nhất của bếp điện từ chefs eh mix2000a chính thức được tung ra vào đầu năm nay có một số đổi mới nhỏ. Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đó là những thay đổi gì và hiệu quả của chúng ra sao.

Ngoại hình: 

Duy trì thiết kế hiện đại và đơn giản, với kích thước 690-420-60 mm (dài – rộng – cao), bếp điện từ chefs eh mix2000a 2014 tiếp tục sở hữu một ngoại hình vượt trội hơn so với các bếp đồng hạng được sản xuất tại Việt Nam, đồng thời đôi khi điều đó khiến bạn lầm tưởng đây là đại diện của mẫu bếp điện từ cao cấp chứ không phải là dòng bếp bình dân made in Viet Nam .      

Bếp điện từ chefs eh mix2000a sử dụng mặt kính của hãng Schott Ceran (made in Germany). Bếp được trang bị thêm hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn cho từng bếp riêng biệt. Ngoài ra, bếp hồng ngoại 2 vòng nhiệt cũng là điểm mới của bếp điện từ chefs eh mix2000a phiên bản 2014.   

Tính năng và vận hành 

Những thay đổi trong diện mạo của bếp điện từ chefs eh mix2000a chủ yếu nằm ở ngoại hình, trong khi tính năng gần như giữ nguyên với thiết kế của “người tiền nhiệm”. Các chương trình nấu ăn thông minh được tích hợp không chỉ cho vùng nấu từ mà còn cho cả bên bếp hồng ngoại, với những tùy chỉnh nhiệt độ và công suất được hiện thị trên màn hình điều khiển (LED) của bếp là những nét mới ở bếp điện từ chefs eh mix2000a. 

Ngoài ra còn một điểm đáng chú ý ở mẫu bếp mới này, đó là Chefs đã trang bị thêm một số công nghệ mới để tăng khả năng vận hành ổn định của bếp đó là bộ san công suất. Vốn chỉ được áp dụng trên những mẫu bếp điện từ cao cấp nhập khẩu từ châu âu.  

Kết luận

Bếp điện từ chefs eh mix2000a là một gợi ý thú vị nếu bạn đang cân nhắc về việc sắm cho mình một chiếc bếp điện từ có xuất xứ Việt mà giá lại rẻ. Với mức giá 6,8 triệu đồng cho mẫu 2014, nó được đánh giá là rẻ hơn so với giá trị thật. Tuy nhiên, dù có nói gì đi chăng nữa, những con số thực tế tại Việt Nam đã chứng minh rằng: cùng với Munchen, thì bếp điện từ chefs eh mix2000a chính là mẫu bếp bình dân tốt nhất, về cả giá cả, độ bền, tính năng, lẫn độ tin cậy.

Theo AYEPO ( beptuchefs.net)  

popup

Số lượng:

Tổng tiền: