Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ chefs eh mix311 : lựa chọn hợp lý cho ngân sách hữu hạn

Bếp điện từ chefs eh mix311 : lựa chọn hợp lý cho ngân sách hữu hạn

Admin 29/05/2017

So với nhiều năm về trước để sở hữu một chiếc bếp điện từ là một điều khá xa xỉ, nhưng từ khi hãng thiết bị nhà bếp châu âu Chefs xuất hiện thì việc mua một chiếc bếp điện từ chefs chất lượng là một điều tương đối đơn giản. Và mẫu bếp điện từ Chefs eh mix311 ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng dòng bếp điện từ tầm trung có mức giá khá hợp lý (12.600.000 VNĐ ) cho những gia đình có ngân sách hữu hạn khó có cơ hội lựa chọn dòng bếp điện từ Chefs châu âu.

bếp điện từ chefs eh mix311 có mức giá hợp lý  trong dòng bếp điện từ tầm trung
bếp điện từ chefs eh mix311 có mức giá hợp lý trong dòng bếp điện từ tầm trung

 

Thiết kế đậm chất " châu âu" của thương hiệu Chefs

Bếp điện từ chefs eh mix311 nằm trong nhóm bếp điện từ tầm trung có mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam. Mức giá này  thấp hơn rất nhiều so với các mẫu bếp điện từ cùng lắp ráp Malaysia như : Munchen, Giovani, Malloca...Nhờ điều này, mà bếp điện từ chefs eh mix311 là lựa chọn bêp điện từ mới có tiềm năng " rút ngắn" khoảng cách thực hiện giác mơ làm chủ của một chiếc bếp điện từ , đặc biệt là những khách hàng có ngân sách hữu hạn.

Chưa hết, bếp điện từ chefs eh mix311 lựa chọn cho mình hướng đi thiên về sự thân thiện và tiết kiệm , theo hãng Chefs thì bếp điện từ chefs eh mix311 tuy là dòng bếp điện từ tầm trung nhưng được thiết kế  đạt chuẩn châu âu để xứng tầm với những dòng bếp điện từ châu âu đắt tiền. Ở góc ngoại hình thì bếp điện từ chefs eh mix311 mang chất hiện đại với mặt kính Schott rộng, điều khiển cảm ứng riêng biệt cho từng cho từng bếp nấu luôn đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Tính năng hướng tới tính ứng dụng thực tế cao

Nhìn một cách tổng thế, bếp điện từ chefs eh mix311 không quá cầu kỳ tiểu tiết nhưng khá tinh tế và đầy tính hiện đại thực tế sử dụng. Chứng minh ở chỉ có 2 chế độ nấu bên bếp từ với 9 mức tăng giảm dễ dang thao tác và sử dụng dù là người sử dụng lần đầu,  bên bếp hồng ngoại chỉ có 1 chế độ nấu và 2 chức năng điều chỉnh 2 vòng nhiệt, tránh được những hao phí năng lượng khi dùng các loại nồi có kích cỡ nhỏ.

Đứng ở phương diện người sử dụng, bảng điều khiển của bếp điện từ chefs eh mix311 được thiết cho từng bếp riêng biệt và hiện thị rõ nét trên màn hiện thị giúp người sử dụng dễ dàng nhìn thấy và điều chỉnh. Một chi tiết đáng chú ý khác  trên bếp điện từ chefs eh mix311 là  tính năng san công suất giữa 2 bếp nấu luôn đảm bảo tổng công suất 2 bếp không vượt quá 3400w khi sử dụng đồng thời cả 2 bếp, luôn hiện thị cảnh báo " hot" đối với bếp hồng ngoại an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: