Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs EH MIX311: Thức tỉnh mọi đam mê

Bếp điện từ Chefs EH MIX311: Thức tỉnh mọi đam mê

Admin 29/05/2017

Thời gian gần đây, các gia đình đang dần chuyển sang dòng bếp điện từ như Bếp điện từ Chefs EH MIX311 để thay thế các loại bếp gas bởi sự an toàn, tiết kiệm cũng như những tính năng vượt trội mà nó mang lại  trong công việc nội trợ. Mặc dù dòng bếp điện từ Chefs có giá không mềm nhưng hiện nay nó đang là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng yêu thích và đón nhận.

Theo như nhà sản xuất cho biết, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khảu từ Đức nhưng khi đến với thị trường tiêu thụ Châu Á được lắp ráp tại Malaysia. Tuy nhiên, chất lượng và mẫu mã sản phẩm luôn được nhà sản xuất kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Bếp điện từ Chefs EH MIX311 sở hữu kiểu dáng hiện đại với mặt kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt Schott Ceran ên đến 800 độ C. Hơn nữa,  thiết kế liền nguyên khối vát cạnh sang tọng và hạn chế tối đa bị trầy xước.

Bếp điện từ Chefs EH MIX311: Thức tỉnh mọi đam mê

Bếp điện từ Chefs EH MIX311: Thức tỉnh mọi đam mê

Thực tế cho thấy, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 hoạt động dựa trên nguyên lý cuộn từ được đặt ở dưới lớp kính cho vùng nấu bên phải và nhiệt của hồng ngoại  nằm bên vùng nấu bên trái. Đối với vùng nấu từ của Bếp điện từ Chefs EH MIX311, bạn cho dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ ngay lập tức tạo ra từ trường trong khoảng cách vài minimets trên bề mặt bếp. Vì thế, vùng nấu từ  chỉ tương thích với những loại xoong, nồi có từ tính.

Không chỉ dừng lại ở đó, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 còn được trnag bị bộ phím cảm ứng dọc theo thân bếp và riêng cho 2 vùng nấu với nhiều chế độ cài đặt nhiệt nấu ăn khác nhau đem lại sự thoải mái và thuận tiện cho người sử dụng. Cũng hờ tính năng có thể điều chỉnh được mắc nhiệt mà vừa tiết kiệm thời gian đun nấu vừa tiết kiệm nguồn điện sử dụng. Ngoài ra, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 có thêm chức năng tự động tắt sau 2h và chức năng hẹn giờ tắt lên đến 2h59 phút cùng hệ thống khóa trẻ em an toàn.

Bếp điện từ Chefs EH MIX311: Thức tỉnh mọi đam mê

Bếp điện từ Chefs EH MIX311khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Cuộc thử nghiểm và khảo sát của các chuyên gia nhà bếp hàng đầu Châu Âu cho thấy, Bếp điện từ Chefs EH MIX311 đặt được tiêu chí an toàn và chất lượng lên trên hàng đầu khi tần số bức xạ  phát ra cực thấp nên nó sẽ không gay ảnh hưởng đến sức khỏa của các thành viện trong gia đình bạn. Do vậy,   không chỉ đem lại những bữa ăn ngon mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn. Với tiêu chí như trên  xứng đáng là sản phẩm để gia đình bạn lựa chọn.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Website: Beptuchefs.net
Tg:K.C
popup

Số lượng:

Tổng tiền: