Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ chefs eh mix311 : vẹn nguyên cảm xúc

Bếp điện từ chefs eh mix311 : vẹn nguyên cảm xúc

Admin 29/05/2017

Không ấn tượng bằng những phiên bản bếp điện từ chefs nhập khẩu châu âu như: mix866, mix544 hay mới nhất là mix366, nhưng bếp điện từ chefs eh mix311 về cơ bản vẫn giữ nguyên khả năng vận hành và cảm hứng khi sử dụng bếp.

Những con số bạn đã biết ?

Về cơ bản, bếp điện từ chefs eh mix311 là phiên bản bếp điện từ của Chefs được ra đời vào cuối tháng 3 năm 2011 . Thành viên thứ 2 này của gia đình nhà Chefs được trang bị phần thân bằng thép nên có trọng lượng tương đối lớn với 9Kg. “Trái tim” của bếp điện từ chefs eh mix311 vẫn là sự kết hợp của mâm từ và đĩa nhiệt Ego hilight, có tổng công suất 3400w. Sức mạnh được truyền từ khu vực điều khiển đến các vùng nấu thông qua IC công suất, bộ xử lý nguồn. Nhờ đó, bếp điện từ chefs eh mix311 cần vài giây để thao tác trên bếp.

bếp điện từ chefs eh mix311

Bộ xử lý  trên bếp điện từ chefs eh mix311 có gắn thêm thiết bị chuyển đổi để bếp có thể luân chuyển giữa 2 chế độ vận hành, bao gồm công suất, và nhiệt độ, thông qua việc điều chỉnh các thiết lập về kiểm soát áp điện trong bếp. Một điểm đáng chú ý nữa ở bếp điện từ chefs eh mix311 là mặt kính Schott với vẻ sang trọng vốn có ở những mặt kính mang thương hiệu Đức này, các chỉ số như chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, sốc nhiệt lên đến 850 độ C, lực va chạm tối đa 80N. Toàn bộ quá trình bật bếp chỉ diễn ra trong khoảng 2 giây.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất ở bếp điện từ chefs eh mix311 chính là những tính năng nấu nướng rất phổ thông. Đối với mix311, Chefs không tích hợp những tính năng không phù hợp với những món ăn tại á đông như : chức năng nấu mì ống, nấu Socola... chính điểm này  mang đến sự dễ dàng cho tất cả những người sử dụng ngay cả những người lần đầu tiên dùng bếp.

Những điểm hấp dẫn bạn chưa thực sự biết ?

Khi nhìn vào bàn phím điều khiển của bếp điện từ chefs eh mix311, bạn sẽ tự hỏi: “Cảm giác nấu nướng của chiếc bếp này sẽ như thế nào?”. Những âm thanh tít tít khi bắt đầu bật bếp, sức mạnh, hiệu suất và tiếng từ trường tiếp xúc giữa bếp và nồi, tất cả mang đến cho bạn những cảm giác thực sự tuyệt vời, những cảm giác mà sử dụng bếp gas, hay bếp điện không thể có.

Tất nhiên, hệ thống điều khiển, các nút chức năng của bếp điện từ chefs eh mix311 cũng không hề khác các phiên bản bếp điện từ nhập khẩu châu âu của Chefs, đó là sự nhạy bén và chính xác. Bếp phản ứng ngay lập tức với từng chỉ đạo nhỏ nhất từ người nấu, hệ thống tản nhiệt làm mát cũng nhạy cảm không kém. Và đừng băn khoăn về độ an toàn của bếp điện từ chefs eh mix311.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: