Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs EH MIX311 xuất xứ ở đâu ?

Bếp điện từ Chefs EH MIX311 xuất xứ ở đâu ?

Admin 29/05/2017

Bếp điện từ Chefs EH MIX311 sắc sảo trên từng chi tiết

Bếp điện từ chefs eh mix311 sở hữu thiết kế năng động và ấn tượng hơn so với phiên bản trước EH MIX31A . Cụ thể, bếp được bổ sung 2 vòng nhiệt cho bếp hồng ngoại và các tính năng mới hiện đại. Phần nấu từ của bếp điện từ Chefs EH MIX311 cũng được tái thiết kế như điểm nhấn. Trong đó, đĩa từ là của hãng Siemens với ưu điểm nổi trội bởi công nghệ Zoneless induction tự động nhận diện kích cỡ dụng cụ nấu và chỉ sinh nhiệt cho vùng tiếp xúc đó. Nổi bật hơn cả là mặt kính Schott vát cạnh sắc sảo, tinh tế đầy sang trọng. 

Bếp điện từ Chefs EH MIX311

Hệ thống điều khiển của bếp điện từ Chefs EH MIX311 không có gì thay đổi so với phiên bản trước đó. Bếp vẫn sử dụng điều khiển cảm ứng dạng ẩn ( touch control ), điều khiển nhiều mức công suất tùy chọn cho từng món ăn cụ thể .

Bếp điện từ Chefs eh mix311 được trang được trang bị 1 bếp hồng ngoại với 2 vòng nhiệt, vòng trong có đường kính 14cm, vòng nhiệt to có đường kính 22cm đạt max công suất là 2000W. Bạn có thể mặc sức đun nấu đặc biệt có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp hồng ngoại. Bếp điện từ Chefs EH MIX311 có 1 điểm ưu việt hơn hẳn phiên bản trước đó là tính năng tự đông san công suất giữa 2 bếp nấu nhằm ổn định và bảo vệ an toàn hệ thống điện và cho người sử dụng. 

Bếp điện từ Chefs EH MIX311 xuất xứ ở đâu

lắp ráp bếp điện từ chefs

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ý kiến khác nhau về xuất xứ của dòng bếp điện từ Chefs EH MIX311. Chúng tôi có cuộc trao đổi với Ông Song Tùng ( giám đốc kinh doanh của hãng bếp từ Chefs tại thị trường Việt Nam ), ông cho biết : " Dòng bếp điện từ chefs eh mix311 sử dụng toàn bộ linh kiện và mặt kính của Đức và sản phẩm được lắp ráp và nhập nguyên chiếc từ Malaysia. Mọi giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của dòng bếp điện này chúng tôi có đầy đủ ". Như vậy là mọi băn khoăn về xuất xứ của bếp điện từ chefs eh mix311 đã được làm rõ ràng

Theo : beptuchefs.net

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: