Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ chefs eh mix366 : giá trị của đẳng cấp

Bếp điện từ chefs eh mix366 : giá trị của đẳng cấp

Admin 29/05/2017

Sở hữu nhưng tính năng theo phong cách châu âu vô cùng hiện đại, bếp điện từ chefs eh mix366 thực sự là mẫu bếp khiến ai cũng muốn sở hữu. Mặc dù đã có những model bếp điện từ rất thành công trong từng phân khúc, nhưng hãng CHEFS luôn luôn đầy tham vọng và muốn được khẳng định vị thế đôc tôn tròng làng bếp điện từ tại Việt Nam. Sau thành công của mẫu bếp từ Tây Ban Nha trong năm 2013 thì đến giữa năm 2014 thì hãng CHEFS bất ngờ cho ra mắt mẫu bếp điện từ Chefs eh mix366 từ Đức và đã ngay lập tức được đón nhận .

bếp điện từ chefs eh mix366 đẳng cấp

"Hồn Đức " trong từng thiết kế

Chiếc bếp điện từ mang tên bếp điện từ chefs eh mix366 được coi là mẫu bếp hiện đại nhất, mạnh mẽ nhất của hãng CHEFS tính đến thời điểm này. Dòng bếp điện từ Chefs eh mix366 là đứa "con đẻ" của các kỹ sư Chefs tại Đức  và là mẫu bếp nằm trong dự án lớn nhất của công ty với nhiệm vụ thiết kế những vẻ đẹp đan xen giữa truyền thống và hiện tại cùng tính năng hoản hảo.

Có thể nói tất cả các mẫu bếp điện từ chefs eh mix366 đều nói lên sự " bảo thủ " trong thiết kế mẫu bếp này sở hữu một ngoại hình mang phong cách cổ điển của Đức. Bếp điện từ chefs eh mix366 là một chiếc bếp hỗn hợp với chiều dài750 mm, chiều rộng 450 mm, chiều cao chỉ 60mm. 
Điểm nhận dạng tiếp theo chính là bếp hồng ngoại 2 vòng nhiệt, bếp từ có thế booster được 3000w. Khoảng cách 2 bếp khá xa nhau tạo ra những không gian nấu rộng rãi. Tất cả các đường nét tinh tế tạo nên cho bếp điện từ chefs eh mix366 một ngoại hình hơi cổ kính và quý tộc theo đúng phong cách Đức mà không phải mẫu bếp hiện đại nào cũng làm được. Đặc biệt nó còn mang đậm tính truyền thống và bảo thủ như một đặc điểm nhận dạng riêng biệt cho bếp điện từ chefs eh mix366.

Thảo mãn niềm đam mê nấu ăn trong bạn

Nếu bạn là người không có đam mê hay sở thích nội trợ thì chiếc bếp điện từ chefs eh mix366 sẽ làm cho bạn thay đổi chỉ trong cái nhìn và cảm nhận đầu tiện. Khi bật bếp cảm nhận đầu tiên là sự hiện đại của cả hệ thống điều khiển, những chương trình nấu được tinh toán chính xác từng  độ C nhỏ, món thịt bò xào chỉ khoảng 2 phút trên bếp với chế độ booster sẽ cho miếng thịt săn hơn, ngọt hơn tạo ra sự thần tốc khi xào.

Mùa đông sẽ ấm áp hơn khi bạn sử dụng bên bếp hồng ngoại của bếp điện từ chefs eh mix366  làm phòng bếp " đỏ lửa" trong mùa đông lạnh giá với những món nướng thơm phưm phức trên mặt bếp. Tất cả làm nên nhưng trải nghiệm thật khó quên đầy cảm xúc về bếp điện từ chefs eh mix366.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: