Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs EH MIX544 : lạ mắt và điệu đà

Bếp điện từ Chefs EH MIX544 : lạ mắt và điệu đà

Admin 29/05/2017

Lạ mắt và điệu đà, phiên bản cao cấp của bếp điện từ chesf eh mix544 có kiểu dáng khác hẳn thế hệ trước. Vẫn dùng cách lấy trang bị cao cấp làm thế mạnh để cạnh tranh, hãng Chefs đã để MIX544 sở hữu những tiện nghi mà các mẫu bếp trong cùng phân khúc luôn thiếu, thậm chí còn bị xem là xa xỉ với một chiếc bếp điện từ. Ra mắt tại Việt Nam khoảng một năm nay, bếp điện từ chefs eh mix544 đã khuấy động thị trường bếp hỗn hợp này.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix544

Lạ mắt trong thiết kế mới

Về ngoại hình bếp điện từ chefs eh mix544 thế hệ mới, không khó để nhận ra triết lý  “Joven de corazón” mà các nhà thiết kế người Tây Ban Nha đang làm trên những mẫu bếp điện từ Chefs. Lạ mắt, giản dị nhưng chính xác – ngôn ngữ thiết kế ấy trên bếp điện từ chefs eh mix544 mới là mặt kính dài và "eo ót"  hơn, các đường nét trên mặt bếp cũng được làm tỉ mỉ, sắc sảo và đậm nét quý phái. Trong tổng thể các đường nét đó thì các đường giới 3 vùng nấu  thẳng hàng, giúp “mặt tiền” của bếp điện từ chefs eh mix544 dễ thu hút những ánh mắt nhìn theo mỗi khi xuất hiện trong một không gian bếp nào đó.

Nằm trong nhóm bếp điện từ 3 vùng nấu cùng với các mẫu như Chefs MIX545, MIX54A… nhưng bếp điện từ chefs eh mix544 có không gian bố trí bếp nấu rộng hơn hẳn. Kích thước tổng thể lớn (860 mm/430 mm/60 mm - dài/rộng/cao), với các số đo này, những không gian bếp rộng lớn, bếp đảo, hay bếp góc đều không thành vấn đề với bếp điện từ chefs eh mix544.

Về tính năng và tiện nghi, có thể nói đây là mẫu bếp có nhiều ưu điểm nhất trong phân khúc. Ngoài công nghệ tối thiểu như : Induction zoneless, nấu siêu nhanh cho bên bếp từ  ( booster ), điều khiển cảm ứng từng vùng nấu. Chưa dừng lại ở đó, bếp điện từ chefs eh mix544 còn sở hữu hàng loạt trang thiết bị cũng như các tiện ngh cao cấp : nấu siêu nhanh cho bếp hồng ngoại 3 vòng nhiệt ( heat-up ),  tự tắt bếp khi không có nồi nấu và khi nấu mà để quên bếp, tự động chia sẻ công suất giữa các vùng nấu.

Hãy cảm nhận sự khác biệt

Một mẫu bếp điện từ còn ít phổ thông tại Việt Nam như bếp điện từ chefs eh mix544 sẽ luôn để lại nhiều câu hỏi với người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự dần lớn mạnh của CHEFS đã khẳng định đây là hãng có những mẫu bếp điện từ thực sự cao cấp đạt yêu cầu. Với những đột phá trong thiết kế, cải tiến trong tính năng sử dụng, bếp điện từ chefs eh mix544  đã cho thấy, phân khúc này không chỉ là những mẫu bếp điện từ truyền thống của Đức hay Nhật. Trực quan sử dụng cho thấy, bếp điện từ chefs eh mix544 là mẫu bếp phù hợp cho gia đình lớn. Xét về công năng, đương nhiên bếp điện từ chefs eh mix544 thích hợp nấu ăn nhanh, thậm chí cả nướng thực phẩm ,

popup

Số lượng:

Tổng tiền: