Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs eh mix544 : sự hài hòa đến tuyệt vời

Bếp điện từ Chefs eh mix544 : sự hài hòa đến tuyệt vời

Admin 29/05/2017

Bếp điện từ chefs eh mix544 là dòng bếp hỗn hợp luxury của hãng bếp Chefs đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển thương hiệu và tham vọng chiếm lĩnh thị phần tại Việt Nam.  Những mẫu bếp điện từ chefs luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt cho người sử dụng. Bởi khả năng vận hành của từng sản phẩm luôn nổi bật nếu xét theo từng phân khúc. Đối với bếp điện từ chefs eh mix544 cũng vậy, những đổi mới, cách tân về mọi mặt đã khiến mẫu bếp này càng nổi bật khi so với nhiều đối thủ trong cùng phân khúc, đặc biệt là khả năng vận hành, hài hòa của bếp thật ấn tượng.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix-544

"Độc" từ thiết kế đến đặc tính vận hành

Trước khi đến với những trải nghiệm tuyệt vời thì hãy xem “nội lực” của mẫu bếp điện từ chefs eh mix544 đến từ đâu. Theo bảng thông số kỹ thuật từ hãng Chefs tại Việt Nam thì MIX544  thế hệ mới sử dụng linh kiện 100% Đức, công suất cực đại 5500w và nhiệt độ lớn nhất có thể đạt được là 300 độ C. Chefs đưa ra 1 phiên bản duy nhất cho mẫu bếp điện từ chefs eh mix544 mà không có bên mẫu bếp từ.

Dù chỉ mẫu bếp điện từ khá "lạ mắt", nhưng bếp điện từ chefs eh mix544 lại cung cấp một khả năng đun nấu rất tốt. Hệ thống điều khiển cảm ứng cho cảm giác nhẹ nhàng ở tất cả các mức công suất và các chức năng điều chỉnh. Tiếng ồn của bếp cũng được kiểm soát tốt. Có lẽ do chiều dài lớn, và những thiết kế " độc " của bếp điện từ chefs eh mix544 cũng được đánh giá cao và đây chính là một trong những điểm mạnh của chiếc bếp này.

Chefs dường như đã hiểu sự cân bằng hoàn hảo giữa các thiết kế và các tính năng của bếp sau khi tinh chỉnh các thiết lập hệ thống điều khiển phù hợp với những chương trình nấu ăn từ bình thường đến đặc biệt. MIX544 mang đến cảm giác ổn định và vững chãi khi vận hành ở mức công suất cao trong thời gian dài. Sau những cảm xúc phấn khích thao tác trực tiếp trên bếp điện từ chefs eh mix544, các bạn sẽ cảm nhận sức mạnh của bếp luôn dồi dào mỗi khi cần đun nấu . Hơn nữa, do bếp sử dụng bộ san điện, giúp bếp ổn định không bị chập chờn trong quá trình sử dụng khi công suất tăng đột biến. Một chức năng khiến bạn sẽ thích thú đó là head-up của bếp hồng ngoại ( tăng nhiệt nhanh cho bếp, rút ngắn quá trình thao tác).

bep-dien-tu-chefs-eh-mix-544-1

Mỗi khi chuyển  từ chế độ tiết kiệm sang chế độ đun nấu nhanh, lập tức bếp  “trả lời” bằng cách tiếng từ trường tiếp xúc với nồi tăng lên ù ù để sẵn sàng cho quá trình làm nóng siêu nhanh. Và khi thao tác ngược lại từ chế độ nhanh vầ chế độ nấu tiết kiệm thì bếp lại trở nên êm ái, dịu dàng. Chefs đã ứng dụng nền tảng công nghệ đột phá Green Technology  của Chefs với  Induction zoneless giúp nâng cao hiệu suất vận hành của bếp lẫn khả năng tiết kiệm năng lượng.

Không chỉ nổi bật trong khả năng đun nấu nhanh và sự hài hòa trong thiết kế, mẫu bếp điện từ chefs eh mix544 còn có một thiết kế độc đáo nhưng hài hòa cùng những tiện nghi thực dụng. Và nếu bạn đang tìm một mẫu bếp điện từ cho gia đình thì bếp điện từ chefs eh mix544 là lựa chọn rất đáng tin cậy.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: