Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs eh mix866 :

Bếp điện từ Chefs eh mix866 : "Đặc sản châu âu" cho các bà nội trợ

Admin 29/05/2017

Được ví như một nhà bếp của châu âu thu nhỏ, bếp điện từ chefs eh mix866 có khả năng mang lại những trải nghiệm thú vị cùng với thiết kế bắt mắt và tính năng hiện đại.

Cảm giác nấu ăn mang lại sự khác biệt

Bếp điện từ Chefs eh mix866 chính là sản phẩm mang lại sự khác biệt cho một thế hệ bếp điện từ mới của Chefs cũng chính là bởi việc đặt cảm xúc và cảm giác  khi nấu ăn lên vị trí ưu tiên hàng đầu trong quá trình thiết kế mẫu bếp điện từ chefs eh mix866 tại Tây Ban Nha. Điều này đã làm cho sau hơn 1 năm xuất hiện mẫu bếp điện từ Chefs eh mix866 gặp hái được rất nhiều thành công vang dội và đặt danh hiệu" bếp đáng mua nhất  năm 2014" tại Việt Nam.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix-866

Bếp điện từ Chefs eh mix866 dòng bếp hỗn hợp từ hồng ngoại thế hệ mới của châu âu được tích hợp rất nhiều tính năng và các công nghệ hiện đại để tăng sức cạnh tranh trong phân khúc bếp điện từ hạng sang tại Việt Nam. Nói cách khác, trong mắt người nội trợ Việt bếp điện từ chefs eh mix866 sở hữu tất cả những gì mà những chiếc bếp của các hãng khác không có, có thể khẳng định bếp điện từ Chefs eh mix866 là chiếc bếp đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt vời nhất mà một người nội trợ có thể có được.

Tính năng sử dụng ấn tượng

Ở góc độ kỹ thuật, bếp điện từ chefs eh mix866 có hai lựa chọn để sử dụng gồm 1 bếp từ (2000w)  và 1 bếp hồng ngoại ( 2200w).

Bên bếp từ khi để ở chế độ booster ( nấu siêu nhanh ) bếp sẽ tập trung toàn bộ năng lượng tăng từ 0 lên 2000W chỉ trong nháy mắt mà không cần trải qua quá trình tăng từ từ, đủ để bạn không phải chờ đợi quá 2 phút đun sôi 1 nồi nước. Dĩ nhiên để làm được điều này các kỹ sư của Chefs đã tính toán rất kỹ lưỡng và thử nghiệm để linh kiện không bị sốc khi tập trung năng lượng quá nhanh.

Với bếp hồng ngoại ( hi-light) trên bếp điện từ Chefs eh mix866 cũng cho thấy sự cải tiến vượt bậc khi sợi carbon với độ bền và tuổi thọ, khả năng tiết kiệm cao hơn rất nhiều được trang bị , từ đó tăng hiệu suất lên nhiều lần. Mặt kính Schott chịu nhiệt lên đến 850 độ C cho bạn thoải mái lớn thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp mà không lo kính bị rạn, nứt, vỡ.

Thiết kế trau chuốt và hiện đại

download-10

Về thiết kế, bếp điện từ Chefs eh mix866 cũng được trau chuốt đến từng chi tiết rất nhỏ trên mặt kính, hay thân bếp. Toàn bộ bếp điện từ chefs eh mix866 được thiết kế để giảm sự cầu kỳ, nặng nề, cồng kềnh và phức tạp mà thay vào đó là sự tinh tế thoáng đãng nhưng không là mất đi sự sang trọng của sản phẩm đến từ Châu âu này

popup

Số lượng:

Tổng tiền: