Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs eh mix866 : đánh thức bản năng nấu nướng

Bếp điện từ Chefs eh mix866 : đánh thức bản năng nấu nướng

Admin 29/05/2017

Với chức năng booster đạt công suất cực đại 2000w chỉ trong tíc tắc, khả năng vận hành đáng kinh ngạc, bếp điện từ chefs eh mix866 đang tự xếp mình vào những chiếc bếp có tốc độ nấu nướng nhanh nhất trên thế giới.  Những trang bị đã trở thành trang bị chuẩn trên chiếc bếp điện từ chefs eh mix866 với mâm từ và đĩa nhiệt bằng sợi Cacbon siêu bền, hệ thống điều khiển kép cho cả 2 vùng nấu, công nghệ hiện thị LED bar theo khu vực. Ngoài ra bếp cũng được nâng cấp với bộ san công suất giữa các vùng nấu, sẽ có nhiều người cảm thấy bỡ ngỡ và thiếu sót bởi bếp điện từ chefs eh mix866 chỉ có một dải chương trình công suất khi nấu ăn, nhưng thay đổi này được cho là hợp lý bởi nó sẽ giúp chiếc bếp có được hiệu suất cao nhất.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix866

Thêm sức mạnh...

Như đã nói ở trên, bếp điện từ Chefs eh mix866 có công suất tối đa 3400w, công suất này đạt được khi dùng cả 2 vùng nấu, nếu sử dùng 1 vùng nấu riêng thì từng bếp sẽ đạt công suất cực đại là là 2000w . Sức mạnh này có được một phần nhờ bộ san công suất và sự thay đổi ở những IC công suất của châu âu luôn luôn cho mức hoạt động cao nhất. Mức nhiệt cao nhất mà mặt kính Schott của bếp điện từ chefs eh mix866 có thể chịu được là 850 độ C và sức va đập là 8KG.

Có thể khẳng định rằng những thay đổi ở bếp điện từ chefs eh mix866 đã có hiệu quả rõ rệt. Khả năng phản ứng của chiếc bếp với từng tác động từ người sử dụng rất nhanh và chính xác, linh kiện mạnh mẽ hơn và có độ bền bỉ cao hơn. Sức mạnh lớn hơn chính là điểm nhấn chính ở bếp này. Việc bếp điện từ chefs eh mix866 cho hiệu suất cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

bep-tu-chefs-nau-an-nhanh

Nếu như với công suất cực đại 2000w, chiếc bếp điện từ chefs eh mix866 có thể đun 2 lít nước sôi mất thời gian là 4 phút, thì với bếp gas để làm điều tương tự phải mất  đến 10 phút. Rõ ràng là thiết kế cảm ứng điện từ cùng những trang bị cao cấp đã giúp chiếc bếp này có được khả năng vận hành tốt hơn nhiều so với các loại bếp điện từ khác.

Bạn sẽ chỉ cảm nhận hết sức mạnh và khả năng vận hành của bếp điện từ chefs eh mix866 khi nhấn nút " BOOSTER". Ở chế độ này, chiếc bếp sẽ thể hiện hết sức mạnh vốn có của nó. Mâm từ và các IC công suất kết hợp với bộ vi xử lý sẽ vận hành nhanh nhất ở mức lớn nhất và chính xác nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: