Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ chefs eh mix866: khi chất lượng khẳng định một thương hiệu

Bếp điện từ chefs eh mix866: khi chất lượng khẳng định một thương hiệu

Admin 29/05/2017

Bếp điện từ chefs eh mix866 là một mẫu bếp điện từ đa dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Gia nhập thị trường bếp  Việt Nam từ khá muộn, bếp điện từ chefs eh mix866 đạt doanh số cộng dồn khoảng 5.700 chiếc được bán ra kể từ năm 2013 và cho đến nay vẫn giữ vững vị trí là một trong những mẫu bếp điện từ Chefs bán chạy hàng đầu trong phân khúc bếp cao cấp đa dụng. Trải qua hơn 1 năm có mặt trên thị trường, bếp điện từ chefs eh mix866 đã có những cải tiến đáng kể cả về ngoại hình, thiết kế và lẫn tính năng vận hành, tất cả đã làm nên một chiếc bếp điện từ chefs eh mix866 mượt mà, tiện nghi và mạnh mẽ hơn.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix866

Kiểu dáng & thiết kế

Bếp điện từ chefs eh mix866 với mẫu  thiết kế từ năm 2013 vẫn giữ những nét vuông vức, cứng cáp và mạnh mẽ như những thế hệ trước nhưng có phần hiện đại và “mượt mà” hơn. Nét mới dễ nhận thấy nhất của bếp điện từ chefs eh mix866 so với các phiên bản trước chính là phần bếp hồng ngoại được trang trí tỉ mỉ và hiện đại. Mặt kính của bếp trên được khắc chìm với chữ “CHEFS”  đậm nét và sắc sảo hơn. Đây là một trong những chi tiết quan trọng góp phần làm “sang” hơn cho mẫu bếp điện từ cao cấp của Tây Ban Nha.

bep-dien-tu-chefs-eh-mix-866-1

Những cảm nhận

Bếp điện từ chefs eh mix866 thực sự gây ấn tượng về kiểu dáng cho những người lần đầu tiên diện kiến. Nó là một chiếc bếp điện từ đơn giản và hiện đại nhưng lại hấp dẫn bởi khả năng vận hành bền bỉ, mức tiêu hao năng lượng có thể chấp nhận được và chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Nếu khách hàng đã quyết định mua bếp điện từ chefs eh mix866 thì cũng nên xác định rằng chi phí thấp không đồng nghĩa với việc hy sinh những trang bị mang tính “hưởng thụ”.

Tổng hợp tất cả các đặc điểm trên, chúng ta có thể thấy rằng bếp điện từ chefs eh mix866 phù hợp với nhu cầu của những khách hàng cần một phương tiện nấu nướng đa năng. Với lợi thế đun nấu nhanh, tiết kiệm và sạch sẽ... Bếp điện từ chefs eh mix866 thích hợp cho những căn bếp từ vùng nông thôn đến thành phố hiện đại. Nếu bạn là một người thích sự đơn giản và mạnh mẽ của các dòng bếp điện từ châu âu, bạn cần một chiếc bếp điện từ đa năng thích hợp cho những nhu cầu nêu trên mà không muốn đầu tư chi phí ban đầu quá lớn, chiếc bếp điện từ Tây Ban Nha mang tên  - bếp điện từ chefs eh mix866 này là một lựa chọn rất tốt dành cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: