Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs eh mix866 : khởi nguồn của sự đam mê bất tận

Bếp điện từ Chefs eh mix866 : khởi nguồn của sự đam mê bất tận

Admin 29/05/2017

Bếp điện từ chefs eh mix866 - mẫu bếp được tạp chí danh tiếng Alamedaelder bình chọn danh hiệu "bếp của năm 2014" nhờ khả năng tiết kiệm cùng hiệu suất đun nấu cao đem lại cho người chủ sở hữu. Có thể nói bếp điện từ chefs eh mix866 là tập hợp những thế mạnh mà hãng bếp Châu âu Chefs đang có. Với những giá trị cốt lõi từ "đặc sản" linh kiện cao cấp và công nghệ nấu ăn cảm ứng mới mang lại khả năng vận hành tuyệt vời cho bếp. Thêm vào đó với phong cách thiết kế hiện đại và lịch lãm hơn ở mẫu bếp điện từ chefs eh mix866 mới hi vọng sẽ là thỏi nam châm hút khách cho các sản phẩm của Chefs tại Việt Nam. Bếp điện từ Chefs eh mix866 được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam lần đầu tiên cuối tháng 9/2013. Đây là thế hệ thứ ba của mẫu bếp điện từ đa dụng danh tiếng này.

Bep-dien-tu-chefs-eh-mix-866

Quyến rũ từ ngoại hình đến tính năng

Bếp điện từ Chefs eh mix866 có thể xem là một cuộc cách mạng trong thiết kế của Chefs với phong cách "châu âu"  hơn và hiện đại hơn. Nếu đặt mẫu bếp điện từ chefs eh mix866 này bên cạnh các mẫu cũ sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng giữa hai phiên bản. Tuy nhiên nét mạnh mẽ và tính thẩm mỹ vẫn là cốt lõi trong tinh thần thiết kế của hãng bếp này. Mặt bếp là điểm tạo nên nét khác biệt và hiện đại đầu tiện cho bếp điện từ chefs eh mix866. Mặt kính với vật liệu gốm ( Ceramic ) của hãng Schott Ceran mềm mại hơn với những đường vát cạnh. Khu vực điều khiển với bản phím cảm ứng thế hệ mới bắt mắt hơn, nhạy cảm hơn. Hệ thống tản nhiệt vẫn là điểm tạo nên nét cứng cáp trong thiết kế với phần đáy của bếp.

Bep-dien-tu-chefs-eh-mix-866-dep

Bếp điện từ Chefs eh mix866 sở hữu kích thước tổng thể thon gọn hơn ( 720 x 410 x 60 mm). Điểm nổi bật khi nhìn từ toàn bộ bếp là logo CHEFS ở giứa trung tâm của bếp như một lời khẳng định bếp điện từ chefs eh mix866 là một phần trong đại gia đình Chefs. Không gian nấu nướng của bếp điện từ chefs eh mix866 rộng rãi nhờ việc bố trí 2 vùng nấu hỗn hợp này một cách hợp lý không quá xa nhau gây cảm giác khó chịu, cúng không quá gần gây chật chội trong quá trình đặt xoong , nồi khi đun nấu. Để làm đơn giản các thao tác khi sử dụng bếp điện từ chefs eh mix866 chỉ sử dụng nấu ăn trên dải hiện thị theo công suất, nhưng kèm với đó là rất nhiều những chương trình nấu ăn riêng biệt cho từng món ăn cụ thể. Chính điều này làm cho chiếc bếp trở nên thân thiện và dễ điều khiển hơn rất nhiều, ngay cả với những người đầu tiên được tiếp xúc với bếp điện từ chefs eh mix866.

Bếp điện từ Chefs eh mix866 tại Việt Nam có giá bán 15,3 triệu đồng, một mức giá không quá cao cho một mẫu bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha này. Thêm vào đó bạn sẽ nhận sự sang trong cùng đẳng cấp của thương hiệu bếp điện từ của châu âu, những tinh năng nấu nướng cực kỳ ưu việt cũng như khả năng tiết kiệm do bếp mang lại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: