Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ chefs eh mix866 : Thay lời muốn nói

Bếp điện từ chefs eh mix866 : Thay lời muốn nói

Admin 29/05/2017

Để có được những trải nghiệm chính xác nhất trong bài viết này, chúng tôi đã có những giờ nấu ăn, trải nghiệm thực cùng với bếp điện từ chefs eh mix866. Ngay vào lúc này, bếp điện từ chefs eh mix866 vẫn được đánh giá là một trong những mẫu bếp thành công nhất trên thị trường toàn cầu của hãng CHEFS. Chiếc bếp này vẫn là niềm tự hào lớn của Chefs với hơn 16 nghìn chiếc đã được bán ra tại 40 quốc gia trên toàn cầu. Khi đến với Việt Nam, mẫu bếp điện từ chefs eh mix 866 thuộc thế hệ thứ 3 và được Chefs thực hiện việc lắp ráp ngay tại nhà máy Axabaleta ( Spain) của hãng. Vậy, đâu là thế mạnh giúp Chefs tự tin mang bếp điện từ chefs eh mix866 tới Việt Nam. Hiển nhiên, chỉ danh tiếng không thể đủ giúp chiếc bếp này tồn tại ở một thị trường mới vốn tiềm ẩn đầy khó khăn và thách thức như thế.

Thiết kế bếp: đậm tính thực tế!

Khi thực sự quan tâm tới một chiếc bếp điện từ, sẽ không có gì vô lý khi bạn đặt ra câu hỏi: liệu bếp điện từ chefs eh mix866 sẽ đem lại cho mình phong cách ngoại hình nào cũng như những hiệu quả thực tế trong thiết kế bếp. Dù thừa hưởng khá nhiều đặc điểm của mẫu bếp điện từ của "bản địa" Tây Ban Nha, dường như nhà thiết kế Chefs lại chọn hướng tiếp cận "an toàn" hơn nhằm tạo ra một mẫu bếp điện từ chefs eh mix866 thích hợp với nhiều đối tượng là các bà nội trợ ở rất nhiều quốc gia. Ở một góc độ nào đó, đây là chiếc bếp có "ngoại hình" hiện đại và gây nhiều sự chú ý - rất thích hợp cho những người muốn tạo cho mình một phong cách lịch thiệp và đáng tin cậy. 

Một thực tế thú vị là so với những hình ảnh bạn có thể nhìn thấy đâu đó trên mạng Internet hoặc tài liệu của hãng, bếp điện từ chefs eh dih866 bên ngoài lại có dáng vẻ khá sang trọng nhưng giản đơn với nhiều đường nét trên mặt kính - một trong những đặc điểm thiết kế nhằm tăng cường tối đa không gian nấu nướng cho bếp. Điều này đặc biệt dễ nhận thấy là nhiều 2 đường tròn đồng tâm bên bếp bếp hồng ngoại, tạo cảm giác không "bị tức mắt". Xét ở phương diện kĩ thuật trong thiết kế ngoại hình, bếp điện từ chefs eh mix866 đặc biệt hướng tới hiệu suất vận hành và độ an toàn, khả năng tiết kiệm về không gian trong nhà bếp.

Những trải nghiệm nấu thực tế

Bếp điện từ chefs eh mix866 tại thị trường Việt Nam sở hữu 2 bếp hỗn hợp với công suất lớn( bếp từ 1500w, bếp hồng ngoại 2000w). Dù đây là mức ngang ngửa với những đối thủ khác trong phân khúc, các kĩ sư Chefs đã thực sự thành công trong việc cắt giảm công suất của bên bếp từ cho mix866. Hệ quả là chiếc bếp điện từ chefs eh mix866 có khả năng tăng từ 0 > 2000W bằng công nghệ booster cho những món ăn cần thời gian đun rất nhanh bên bếp từ .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: