Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs lựa chọn tốt cho người tiêu dùng Việt

Bếp điện từ Chefs lựa chọn tốt cho người tiêu dùng Việt

Admin 29/05/2017

Trên thị trường hiện nay dòng bếp điện từ đang được phát triển rất nhanh về số lượng hãng lẫn các mẫu bếp, quả thật rất khó khăn khi đi lựa chọn một chiếc bếp điện từ cho gia đình. Nhưng trong 2 năm trở lại đây có một thương hiệu được người tiêu dùng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung rất tin dùng vì có một mức giá rất hợp lý, kiểu dáng đẹp mặt, chất lượng ổn định, đó là dòng bếp điện từ Chefs.

Bếp điện từ Chefs lựa chọn tốt cho người tiêu dùng Việt

Thương hiệu bếp điện từ Chefs không còn quá xa lạ với thị trường Việt khi đã có mặt tại nước ta từ những năm 2010 với chiếc bếp điện từ Chefs đầu tiên lắp ráp trong nước. Cùng với thời gian bếp điện từ chefs đã dần lấy được lòng tin nơi người tiêu dùng, đó là những thành công rất đáng ghi nhận khi mà hãng Chefs không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hành những sản phẩm tốt nhất thị trường.

Những chiếc bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc châu âu.

Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, bếp điện từ chefs đã và đang hợp tác bền vững với các Tập đoàn số 1 thế giới về lĩnh vực bếp điện từ: Schott AG – Germany, nổi tiếng với dòng kính gốm Ceran; Tập đoàn Siemens - Germany, nổi tiếng với linh kiện điện tử; Tập đoàn E.G.O – Germany, nổi tiếng với mâm nhiệt Hi-light…Từ đó cho ra đời những chiếc bếp điện từ có chất lượng nổi bật nhất thị trường điển hình như bếp điện từ chefs eh mix866 nhập khẩu Tây Ban Nha hay như bếp điện từ chefs eh mix366 nhập khẩu Đức.

Bếp điện từ Chefs lựa chọn tốt cho người tiêu dùng Việt

Việc khẳng định chất lượng của những chiếc bếp điện từ Chefs không phải thông qua những lời quảng cáo xuông mà là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm bếp điện từ chefs này. Những công nghệ mới, những tiện nghi tính năng đã trở thành thương hiệu mà mỗi khi nhắc đến là người ta có thể nhớ ngay đến hãng Chefs, ví như tính năng nấu ăn siêu nhanh có thể tăng công suất bếp từ lên đến 3000w, hay đặc biệt như công nghệ inverter mới nhất làm ổn định dòng điện... Tuy nhiên sự hiện đại này lại đưa lai cho những mẫu bếp điện từ chefs mới sự vận hành ổn định hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều, do được tối ưu hóa từ vật liệu, trang bị đến thiết kế.

Chất lượng châu âu giá cả Việt Nam

Có được những sản phẩm tốt thôi là chưa đủ, bếp điện từ chefs còn mang đến sự hài lòng nơi khách hàng bằng mức giá hợp lý, dịch vụ hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp. Thật vậy nếu đem so sánh các sản phẩm bếp điện từ cùng loại có trên thị trường thì những sản phẩm của Chefs luôn có một mức giá thấp hơn đến cả triệu đồng.

Theo:beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: