Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs: mang lại điều người tiêu dùng mong muốn

Bếp điện từ Chefs: mang lại điều người tiêu dùng mong muốn

Admin 29/05/2017

Gia đình mình định mua một chiếc bếp điện từ nhưng giữa rất nhiều mẫu mã trên thị trường mình vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn loại nào để có thể sử dụng bền lâu và tiết kiệm.Tìm hiểu trên mạng kèm hởi ý kiến những người bạn thì được tư vấn nên tham khảo sản phẩm bếp điện từ Chefs bởi nó mang những tính năng vượt trội hơn những bếp điện từ của các thương hiệu khác.Sau đây là những thông tin mình tìm hiểu được các bạn có thể tham khảo xem có chuẩn xác không nha!

Bếp điện từ Chefs: thu hút ngay từ cái nhìn bên ngoài

-           Thiết kế sang trọng bắt mắt của bếp điện từ ChefsBếp điện từ Chefs được nhà sản xuất sử dụng  mặt kính ceramic chịu nhiệt Schott Ceran liền nguyên khối màu đen – loại mặt kính tốt nhất trên thị trường hiện nay sang trọng vát cạnh, mặt kính ceramic chịu nhiệt Schott Ceran chịu nhiệt cao lên đến 10000C,  có khả năng chịu sốc nhiệt cao con số lên đến 8000C; bên cạnh đó còn sử dụng cả mâm nhiệt EGO Hi-light (Made in Germany). Trong quá trình sử dụng  bạn có thể tùy chỉnh hẹn giờ thông minh và chia sẻ công suất giữa hai bếp nấu của bếp điện từ Chefs. Các phím chức năng cảm ứng vì vậy rất nhạy trong quá trình bạn sử dụng lựa chọn các chức năng để nấu nướng.Bề mặt kính sáng bóng bằng phẳng vì vậy công việc vệ sinh chẳng có gì là khó khăn.

-           Tính năng chuyên nghiệp của bếp điện từ ChefsBếp điện từ Chefs là bếp nấu kết hợp của hai loại bếp đó là bếp hồng ngoại và bếp từ vì vậy bếp điện từ Chefs hội tụ ưu nhược điểm của cả hai loại bếp nấu hiện đại này, chương trình nấu linh hoạt phía bên bếp hồng ngoại: bếp được cài đặt các chế độ như:cảnh báo nhiệt dư vùng nấu để bạn biết lựa chọn công suất nấu nào cho món ăn của bạn phù hợp nhất; chức năng nấu nhanh Booster giúp quá trình nấu nướng của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.Với hiệu suất hơn 90%, bếp điện từ Chefs sẽ chuyển đồi toàn bộ điện năng tiêu thụ thành nhiệt đun nấu và truyền thẳng vào đáy nồi vì vậy bạn không lo hao phí nhiệt ra bên ngoài.

Những điều bếp điện từ Chefs mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng

-           Về độ an toàn của bếp điện từ Chefs : Bạn có thể yên tâm hơn trong công việc nấu nướng bởi bếp điện từ Chefs được cài đặt  khóa an toàn trẻ em khi bận việc khác bạn chỉ cần ấn nút quá trình nấu của bạn sẽ được ẩn đi và không thể có tác động từ bên ngoài nào ảnh hưởng công việc nấu nướng của bạn. Hơn nữa, bếp điện từ Chefs còn có chế độ tự động tắt bếp khi quá trình nấu kết thúc mà bạn chưa tắt bếp hay khi điện áp nhà bạn không ổn định.Mọi chức năng của bếp điện từ Chefs đều mong muốn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

-            Nguồn gốc của bếp điện từ ChefsBếp điện từ Chefs là sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ Tây Ban Nha,Đức,Maylasia và có cả lắp ráp tại Việt Nam dù là hàng nhập khẩu hay sản xuất ngay trong nước thì các mẫu sản phẩm của Chefs đều đảm bảo chất lượng cũng như linh kiện cho từng sản phẩm của mình.

-            Chế độ bảo hành với bếp điện từ Chefs : Đối với thương hiệu Chefs, các sản phẩm bếp điện từ được bảo hành trong thời gian 3 năm. Khách hàng mua sản phẩm nếu có lỗi trong 7 ngày sẽ được đổi mới sản phẩm.Sau thời hạn bảo hành khi bếp lỗi bạn vẫn có thể gọi đến cho chúng tôi ,chúng tôi vẫn sẽ giúp bạn sửa chữa,trong trường hợp thay thế linh kiện hãng sẽ hỗ trợ bạn một phần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: