Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs và những công nghệ an toàn 

Bếp điện từ Chefs và những công nghệ an toàn 

Admin 29/05/2017

Được đánh giá là một trong những bếp điện từ tốt nhất hiện nay  bếp điện từ Chefs không chỉ có hình thức đẹp mắt,nhỏ gọn; giá cả hợp lý từ bình dân cho tới cao cấp, chất lượng đảm bảo mà còn rất an toàn nên bếp điện từ Chefs là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Và sau đây beptuchefs.net xin được giới thiệu tới khách hàng một vài công nghệ an toàn trên bếp điện từ đình đám này.

bếp điện từ chefs

Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu

Mặc dù bếp bep dien tu Chefs sử dụng mặt kính Schott ceran có khả năng chịu nhiệt, sốc nhiệt cao mà mát lạnh khi đun nấu nhưng sau một thời gian nấu nướng dài trên bếp điện từ Chefs thì mặt bếp sẽ bị nóng lên và đèn cảnh báo nhiệt sẽ hiển thị chữ “ H ” và cảnh báo người sử dụng không nên động chạm vào mặt bếp. Do đó bạn sẽ không lo bị bỏng do bếp mỗi khi nấu nướng.

Hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá áp

Khi điện áp quá cao và quá thấp bếp điện từ Chefs sẽ tự động tắt bếp về chế độ chờ để bảo vệ đường dây tránh cháy nổ hay chập cháy.

Khóa trẻ em

Trẻ em thường rất hiếu động, nghịch ngợm vì thế mà giờ đây khi sử dụng bếp điện từ Chefs với những thao tác đơn giản được cài đặt sẵn trước khi nấu nướng bạn hoàn toàn yên tâm là lũ trẻ nhà mình sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

bếp điện từ chefs

Tự động hẹn giờ tắt thông minh

Với công nghệ này bạn có thể chủ động hơn trong nấu nướng như nghe điện thoại, nhắn tin hay chuẩn bị những nguyên liệu cho các món ăn khác. Hoặc nếu bạn có lỡ vô tình bật bếp mà quên không đặt nồi thì bạn yên tâm sau 2 phút bếp sẽ tự động tắt bếp về chế độ chờ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: