Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Taka dùng có tốn điện không ?

Bếp điện từ Taka dùng có tốn điện không ?

Admin 29/05/2017

Đối với người tiêu dùng tiêu chí của một chiếc bếp điện từ tốt và chất lượng là dùng ổn định, bền, giá hợp lý và đặc biệt là phải tiết kiệm điện. Và những chiếc bếp điện từ Taka tại thị trường Việt Nam đã đáp ứng được phần nào những tiêu chí như giá bình dân, kiểu dáng khá bắt mắt, nhưng liệu những chiếc bếp điện từ Taka sử dụng có tốn điện không ?

Sử dụng bếp điện từ Taka có thực sự tiết kiệm điện năng ?

Bếp điện từ Taka là một dòng sản phẩm đặc biệt của thương hiệu taka đến từ Nhật Bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các thiết bị nhà bếp cung cấp cho thị trường trong nhiều năm. Do vậy chẳng có gì lạ khi dòng sản phẩm này từ khi ra đời luôn được sự đón nhận và tin tưởng của khách hàng. Bếp điện từ Taka được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Nhật Bản, luôn đáp ứng cao nhất về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ cho từng dòng sản phẩm khi được sản xuất, kết hợp với nguồn linh kiện ngoại nhập từ châu âu, có thể nói bếp điện từ taka là một sự kết hợp giữa á - âu hoàn hảo nhất.

Bếp điện từ taka luôn được người tiêu dùng tin tưởng

Những chiếc bếp điện từ taka được các kỹ sư Nhật của hãng tính toán thiết kế sao cho hiệu suất của bếp luôn cao nhất nhưng phải luôn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện cao nhất ( điều này người Nhật luôn giỏi nhất ), bên bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO với 2 vòng nhiệt giúp người sử dụng khi đun nấu nhiều kích cỡ xong nồi để đảm bảo tối ưu hóa nhiệt lượng sinh ra của bếp được sử dụng triệt để nhất.

Bên vùng nấu từ với công nghệ induction zoneless có thể tự động nhận diện kích cỡ của xoong, nồi, chảo đun nấu giúp người nội trợ nấu nướng hiệu quả hơn, và tiết kiệm điện tối đa. Việc kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ làm tăng thêm tính tiện lợi cho những chiếc bếp điện từ taka vì có thể đun nấu được mọi chất liệu xoong, nồi, bạn có thể tận dụng lại những bộ nồi mà bạn chưa muốn bỏ đi, giảm những chi phí mua những bộ nồi đắt tiền.   

Theo Viết Lộc ( beptuchefs.net )

popup

Số lượng:

Tổng tiền: