Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Binova hút hồn các bà nội trợ Việt

Bếp từ Binova hút hồn các bà nội trợ Việt

Admin 29/05/2017

Trải qua một năm khá thành công của bếp từ Binova trong năm 2014, thì bước sang năm 2015 sẽ mang đến nhiều hứa hẹn thành công hấp dẫn hơn nữa cho thương hiệu bếp từ đến từ Ý. Và dường như những chiếc bếp từ Binova rất biết cách chinh phục người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là các bà nội trợ, bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn chân thực hơn về dòng bếp từ này.

Sản phẩm của một thương hiệu toàn cầu

Có lẽ nếu quay lại thời gian khoảng những năm 2010 về trước đó thì tại thị trường nhà bếp Việt Nam không một thương hiệu nào có thể vượt qua được cái tên Binova, với những chiếc bếp gas, máy hút mùi hay máy sấy bát đã trở thành "thương hiệu " khi lựa chọn của mọi khách hàng. Chính và vậy với bề dày kinh nghiệm của mình mà những chiếc bếp từ Binova không khó khi được người tiêu dùng Việt đón nhận rất nhiệt tình.

Dòng bếp từ Binova luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và có thể tự hào khi sánh ngang hành với các thương hiệu bếp đình đám thời điểm hiện tại như Munchen hay Chefs.

Chất lượng châu âu, giá cả "việt"

Để có được sự tin dùng của khách hành thì hãng Binova luôn đảm bảo cho những chiếc bếp từ có được một chất lượng tốt nhất, ổn định nhất. Để đảm bảo điều đó thì tất các linh kiện của bếp từ binova đều có xuất xứ từ châu âu; mặt kính chịu lực, chịu nhiệt được sản xuất tại Đức, linh kiện điện tử có độ bền cao, có tính ổn định cao. Và tất nhiên bếp từ Binova được lắp ráp trên một dây truyền hiện đại với sự giám sát của các kỹ sư người Ý của hãng.

Bếp từ Binova đã chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất từ hình thức đến nội dung của bếp, ngoài các đặc điểm chung thì những chiếc bếp từ binova có mang đến những nét rất riêng, và điển hình như mẫu bếp từ binova bi 2233i tạo cho một phong cách cá tính của người chủ sở hữu chiếc bếp này.

Một điểm nữa mà những chiếc bếp từ binova đã ghi điểm trước người tiêu dùng đó là một mức giá hấp dẫn bậc nhất, dao động từ 8 triệu đến 11 triệu đồng cho một sản phẩm. Quả là một mức giá thực sự ấn tượng đặc biệt với những gia đình có mức thu nhập trung bình thì bếp từ Binova quả là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc thời điểm hiện tại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: