Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs 2016: dòng bếp châu âu cho người nội trơ Việt

Bếp từ Chefs 2016: dòng bếp châu âu cho người nội trơ Việt

Admin 29/05/2017

Bếp từ Chefs 2016: dòng bếp châu âu cho người nội trơ Việt

Linh kiện cao cấp của Đức, hiệu suất đun nấu cao, thiết kế hiện đại đẹp mắt đi kèm với đó là hàng loạt công nghệ "pro", giá bán hợp lý thì bếp từ chefs 2016 là dòng bếp lý tưởng cho người nội trợ Việt.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam một khoảng thời gian không hẳn là dài lắm (6 năm), nhưng những gì mà hãng bếp từ Chefs mang lại cho người nội trợ những chiếc bếp từ tốt nhất đẳng cấp nhất từ đó tạo ra những thành công và tiếng tăm hơn cho thương hiệu thiết bị nhà bếp châu âu này. Diện mạo của những mẫu bếp từ chefs đã ngày thay đổi đẹp mắt và hấp dẫn hơn với người tiêu dùng từ những model bếp từ chefs đôi, đến những model bếp từ chefs 3 vùng nấu, hiện đại hơn, sang trọng hơn để thích ứng hơn với nhiều không gian bếp hiện đại ngày nay cũng như những khách hàng yêu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ.

Bếp từ chefs ngày càng hoàn thiện hơn cả về "chất" và "mỹ".

Đẳng cấp từ dòng bếp từ chefs "made in Viet nam"

Đây là dòng sản phẩm mà vị trí độc tôn của hãng Chefs trên thị trường là một điều không ai có thể phủ nhận, mức giá cạnh tranh chỉ là một phần mang lại thành công mà cái chính ở đây chính là chất lượng của những sản phẩm được làm ra khi đến tay người sử dụng. Không chỉ dừng lại ở mẫu bếp từ sử dụng những linh kiện tầm trung như mẫu bếp từ chefs eh dih2000a ( mẫu sản phẩm lâu đời nhất của hãng) mà hãng Chefs còn nhập toàn bộ linh kiện cao cấp hơn đó là Schott Ceran, E.G.O từ Đức để tạo nên những mẫu bếp từ không thua kém bất cứ một sản phẩm bếp ngoại nhập từ châu âu nào có mặt tại thị trường Việt Nam từ hình thức đến chất lượng. Có thể kể đến như mẫu bếp từ chefs eh dih333 ( 2015) hay bếp từ chefs eh ih533, ih535.

Bếp từ chefs 2016

Mẫu bếp từ chefs eh dih333

Bếp từ chefs 2016

Mẫu bếp từ chefs eh ih535 mới nhất 2016 được nhập linh kiện Đức và lắp ráp trong nước

Khác biệt từ công nghệ mới trên bếp từ chefs 2016

Có lẽ thành công của hãng Chefs trong 2 năm trở lại đây không thể không nhắc đến những công nghệ được hãng "đi trước đón đầu" để tạo nên dòng bếp từ inverter với sự vượt trội về mọi mặt so với những thế hệ bếp từ trước đó của hãng cũng như các thương hiệu bếp khác tại Việt Nam vào thời điểm này. Điều này chứng minh một điều khá rõ ràng là hãng Chefs luôn đổi mới chấp nhận những thử thách để nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo ra những sản phẩm bếp từ chefs ngày một hoàn hảo hơn mà bếp từ inverter của hãng là một điển hình thành công nhất với những mẫu sản phẩm đỉnh cao như bếp từ chefs eh dih888, dih890, dih888p hay bếp từ chefs eh ih555.

bếp từ chefs 2016

Mẫu bếp từ chefs eh dih888 "made in Germany" thế hệ bếp inverter của hãng Chefs được ưa chuộng nhất hiện nay

Chế độ bảo hành tốt nhất

Một sản phẩm tốt thôi thì chưa đủ để làm nên một thương hiệu "đẳng cấp", mà đi đôi với đó thì còn ở chế độ chăm sóc những khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của mình. Vấn đề này được hãng Chefs làm rất rất tốt khi tất cả các dòng từ mang thương hiệu Chefs đều được bảo hành 36 tháng bằng tem bảo hành điện tử của hãng, ngoài ra khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu tiền sử dụng khi bếp có lỗi kỹ thuật, bảo dưỡng bảo trì trọn đời định kỳ 6 tháng/ 1 lần..

Vậy bạn còn mong muốn gì hơn nữa ở một chiếc bếp từ, linhk kiện Đức, xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành siêu tốt, tất cả đã làm nên sự hoàn hảo hơn cho bếp từ chefs 2016. Showroom BEPTUCHEFS.NET số 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội rất tự hào khi la một đại lý ủy quyền chính hãng Chefs tại Việt Nam, với chương trình khuyến mại hấp dẫn, sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, thì chắc chắn bạn và gia đình sẽ chọn lựa được một mẫu bếp từ chefs phù hợp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: