Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs EH DIH366 made in Germany - Kiệt tác đầy đam mê

Bếp từ Chefs EH DIH366 made in Germany - Kiệt tác đầy đam mê

Admin 29/05/2017

Bếp từ Chefs EH DIH366 kiệt tác đầy đam mê

Theo bước những tiến bộ vượt bậc nhằm mang lại cho khách hàng Việt Nam một mẫu bếp từ Chefs hoàn hảo với đẳng cấp vượt trội và cá tính riêng biệt, trong tháng 8 năm 2014, tại Hà Nội, Showrom beptuchefs.net chính hãng tại Việt Nam chính thức giới thiệu bếp từ chefs eh dih366 hoàn toàn mới. Với thiết kế sang trọng đậm phong cách Đức, bếp từ Chefs eh dih366 chắc chắn sẽ thiết lập những chuẩn mực mới trong phân khúc bếp từ Châu âu. Thế hệ bếp từ chefs eh dih366 được coi là biểu tượng tự hào của Chefs về độ bền bỉ, chất lượng và sự tin cậy. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế thông minh và phong cách hiện đại, tôn lên sự sang trọng và tinh tế tuyệt đối. Sang trọng hơn, cuốn hút hơn, vận hành tốt hơn và được trang bị tốt hơn so với bất cứ model bếp từ nào trước kia, bếp từ chefs eh dih366 hoàn toàn mới mang đến niềm tự hào về đẳng cấp, khẳng định vị thế và phong cách riêng biệt của chủ sở hữu.

 Bếp từ CHefs eh dih366 kiệt tác đầy đam mê
 

NHỮNG ĐIỂM NHẤN CỦA BẾP TỪ CHEFS EH DIH366:

• Ý tưởng thiết kế của bếp từ chefs eh dih366 là một chiếc bếp từ thông minh không chỉ tăng cường tính hiệu quả đun nấu mà còn toát lên sự sang trọng cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.
• “Công nghệ Booster” bao gồm những cải tiến mới đột phá về công nghệ nhằm nâng hiệu suất  và hiệu quả tiết kiệm ở mức cao nhất của bếp từ chefs eh dih366
• Các tính năng an toàn tiên tiến: bao gồm cảnh báo nhiệt dư vùng nấu; tự động tắt bếp khi không có dụng cụ nấu trên mặt bếp; khóa trẻ em an toàn; tự tắt bếp khi để quên.
• Bếp trái của bếp từ chefs eh dih366 có đường kính 23cm , hỗ trợ tính năng nấu nhanh Booster có thể đặt công suất tối đa là 3000W
• Hệ thống điều khiển cảm ứng dạng trượt mượt mà, nhạy cảm. Điều khiển 10 chương trình nấu ăn trên bếp từ chefs eh dih366 
• Hệ thống tự động san công suất giữa 2 bếp, đạt công suất tối đa là 3600w

Bếp từ chefs eh dih366


TIẾT KIỆM

“Booster Induction Technology” là những cải tiến mới đột phá về công nghệ nhằm nâng cao đồng thời cả tính năng hoạt và tiết kiệm ở mức cao nhất cho bếp từ chefs eh dih366, cũng như thể hiện khát khao của bếp từ chefs eh dih366 mang lại cảm xúc thăng hoa cho người sử dụng bếp. Đây là những cải tiến nhằm tối ưu hiệu quả của các thành phần tham gia vào quá trình đun nấu. Hơn nữa, việc nâng cấp để tối ưu hóa hệ thống mâm từ nhằm nâng cao hiệu suất  và giảm thiểu mất mát nhiệt năng, đem lại hiệu suất  đun nấu cao trong khi vẫn tối ưu khả năng tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Bếp từ chefs eh dih366 kiệt tác đầy đam mê

AN TOÀN

Được thiết kế lại hoàn toàn một cách kỹ lưỡng và tích hợp một loạt các công nghệ tiên tiến sẵn có cũng như các tiến bộ mới ngay chính tại Đức, bếp từ chefs eh dih366 sở hữu phạm vi lớn nhất các tính năng an toàn chủ động và thụ động trong trong các dòng bếp từ hiện nay.

Bếp từ chefs eh dih366 được chính thức cung cấp tại Việt Nam thông qua showrom beptuchefs.net từ ngày 1 tháng 8 năm 2014 với giá bán  là 17.570.000 VND. Giống như các model bếp từ khác của hãng, bếp từ chefs eh dih366 sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm tại nhà, bảo trì định kỳ 6 tháng/1 lần. Bên cạnh đó, hãng bếp từ Chefs đổi mới sản phẩm sau 7 ngày nếu có lỗi kỹ thuật.

Bếp từ chefs tin tưởng rằng với thiết kế đột phá cùng những tính năng vượt trội mang lại đẳng cấp riêng biệt , bếp từ chefs eh dih366 hoàn toàn mới sẽ mang lại niềm tự hào, niềm vui nấu nướng cũng như những trải nghiệm vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng Việt nam.

Xin trân trọng cảm ơn.

Showrom bếp từ Chefs chính hãng tại Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: