Hotline: 0904 619 128
Bếp từ chefs eh dih866 - biểu tượng của sự hoàn mỹ!

Bếp từ chefs eh dih866 - biểu tượng của sự hoàn mỹ!

Admin 29/05/2017

Bếp từ chefs eh dih866 là mẫu bếp từ trong 5 mẫu bếp của hãng Chefs được nhập khẩu Tây Ban Nha về Việt Nam trong cuối năm 2013. Dù được hé lộ lần đầu từ đó 2 tháng trước, nhưng khi  mẫu bếp từ chefs eh dih866 của CHEFS  lộ diện hoàn toàn trước công chúng thì mọi người không khỏi ngạc nhiên trước sự hoàn mỹ của nó.  Theo hãng bếp từ CHEFS lừng danh, đây là sản phẩm giành tặng cho thị trường Việt Nam nhằm tri ân sự tin tưởng của người tiêu dùng vào thương hiệu Chefs. Và là mẫu thứ hai trong bộ ngũ bếp từ và điện từ dành cho dịp đặc biệt này.

Những trải nghiệm thú vị

Trên thực tế, nhiều ý kiến cũng cho rằng một mẫu bếp từ chefs eh dih866 là ứng cử viên sáng giá mà bất cứ thương hiệu bếp từ  nào cũng nên chọn làm sản phẩm đánh dấu mốc từng chặng đường của mình. Giờ đây, những hình ảnh cụ thể của chiếc bếp từ chefs eh dih866 phiên bản kỉ niệm thứ hai này đã xuất hiện. Với những thiết kế khá đẹp mắt sẽ đem lại cho bạn cảm giác sang trọng, cổ điển và lịch lãm khi nhắm mắt lại và tưởng tượng mình trải nghiệm trong không gian bếp đầy hiện đại tuyệt đẹp trong nắng thu với chiếc bếp từ chefs eh dih866. Bản thân mẫu bếp từ Spain này cũng là lựa chọn lý tưởng cho những cuộc trải nghiệm  như vậy. Nó là sự cân bằng hợp lý giữa sự thông minh, tính tiện dụng nhưng cũng không kém phần tối tân và lịch thiệp. Bên cạnh đó, khả năng “thông minh” của chiếc bếp từ cao cấp này cũng hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị khi cần thiết.

Bếp từ Chefs eh dih866 vẻ đẹp mang trong mình sự hoàn hảo

Về ngoại hình, những thay đổi do Chefs  thực hiện gồm mặt kính Schottceran  mới hoàn toàn, mỏng hơn, khả năng chống chịu cao hơn, các đĩa từ được thiết kế bằng sợi carbon của chính hãng Siemens tăng khả năng tiết kiệm, hiệu suất gia nhiệt cao hơn rất nhiều lần so với các đĩa từ làm bằng chất liệu cổ điển và tăng độ bền tổng thể cho bếp từ chefs eh dih866. Một điểm nhấn ngoại hình khác không thể nhắc tới trên mẫu bếp từ chefs eh dih866 mới là hệ điều khiển touch control, công nghệ điều khiển khu vực với chế độ hiện thị led bar mang cho bạn cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi thao tác. Sự mạnh mẽ của dòng bếp từ chefs eh dih866 được đánh dấu bằng tính năng siêu nhanh cho cả 2 vùng nấu , chỉ bằng 1 cái chạm tay là bếp đã ở mức công suất cao nhất giảm thời gian đun nấu, tiết kiệm năng lượng, giành cho những bà nội trợ đam mê siêu tốc
popup

Số lượng:

Tổng tiền: