Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs EH DIH888 đã lỗi thời ở năm 2023 chưa ?

Bếp từ Chefs EH DIH888 đã lỗi thời ở năm 2023 chưa ?

Bếp Chefs 0 Bình luận 14/03/2023

Mẫu bếp từ Chefs EH DIH888 được ra mắt từ năm 2016, đến thời điểm hiện tại  (2023), vòng đời sản xuất của chiếc bếp này đã lên đến năm thứ bảy. Có lẽ đây cũng là mẫu bếp từ có tuổi thọ tồn tại trên thị trường lâu nhất, tuy nhiên nhiều khách hàng băn khoăn rằng liệu ở năm 2023 chiếc bếp từ Chefs EH DIH888 đã lỗi thời về mặt công nghệ hay thiết kế so với những mẫu bếp được ra mắt gần đây không. Hãy cùng beptuchefs.net tìm hiểu vấn đề này tại bài viết bên dưới nhé.

1. Thiết kế đã lỗi thời chưa?

Về hình thức

Bếp từ Chefs EH DIH888 vẫn sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với mặt kính Schott Ceran màu đen nguyên tấm, được vát cạnh bo viền nhôm 2 bên giúp hạn chế tối đa các va chạm dẫn đến vỡ mặt kính. Điều này mang đến sự sang trọng và đẳng cấp không hề kém các mẫu bếp từ đời mới hiện nay.

Bếp có 2 vùng nấu được hiện thị bằng 2 vòng tròn đơn giản, truyền thống tuy không bắt mắt và trẻ trung như giao diện hình dấu '+' nhưng vẫn mang lại sự tiện dụng dễ nhìn cho các người nội trợ.

Về điều khiển.

Bếp được điều khiển bằng dạng trượt trượt slide và được tách riêng cho cả 2 vùng nấu trên bếp. Ngoài ra bảng điều khiển có các phím điều khiển được biểu thị bằng những kí hiệu đơn giản, dễ sử dụng. Sau nhiều năm thì đây vẫn là một chuẩn mực cao của mà nhiều chiếc bếp từ đời mới hiện nay vẫn chưa so sánh được với Chefs EH DIH888.

2. Công nghệ và tính năng đã lỗi thời chưa?

Về công suất

Nếu chỉ tính bếp từ đôi tại thị trường Việt Nam hiện nay thì mẫu bếp từ Chefs EH DIH888 vẫn được coi là một trong những mẫu bếp có công suất lớn nhất ở một vùng nấu. Hai vùng nấu của bếp đều có công suất 2300w, tuy nhiên được trang bị tính năng booster lên đến 3700w. Bếp có tính năng tự động chia sẻ công suất tối đa 4000w, khi sử dụng đồng thời 2 vùng nấu.

Về tính năng

Có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng về tính năng thì bếp từ Chefs EH DIH888 "đứng thứ 2" sẽ khó có chiếc bếp từ nào dám xếp ở vị trí số 1. Nói thế để thấy được rằng bếp được trang bị rất nhiều các tính năng đun hiện đại cũng như các tính năng an toàn giúp bảo vệ bếp và người sử dụng bếp.

Ninh hầm tự động: Tính năng Ninh hầm tự đông được hoạt động với cơ chế: công suất cao – đun sôi -> hạ xuống công suất thấp – Ninh/hầm

Ủ ấm/Warming: Các món ăn khi được nấu xong có thể duy trì ở các mức nhiệt độ 65°C, 75°C, 85°C tùy chọn bằng tính năng Giữ ấm/Warming. Tính năng này giúp cho các món ăn luôn được ấm, nóng mà không cần phải hâm đi hâm lại khi bị nguội, giữ nguyên được hương vị món ăn ban đầu.

Tự động nhận diện kích cỡ đáy nồi: Tính năng giúp xác định vùng nấu chính xác, nhiệt lượng lan toả đều, không bị lãng phí điện năng, các món ăn cũng được nấu chín nhanh hơn.

Hẹn giờ: Bếp có thể hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 1 giờ 59 phút

Tạm dừng: Tính năng tiện ích khi đang nấu có phát sinh các công việc bận như nghe điện, đón khách, mở cửa, nhận hàng..

Khóa an toàn Child Lock: Nhấn vào phím khóa 1s để kích hoạt tính năng khóa. Lúc này, các phím trên bếp sẽ bị vô hiệu hóa (chỉ mở nút nguồn và Khóa). Tính năng này được ứng dụng tiện lợi đặc biệt là trong những nhà có trẻ em.

Cảnh báo nhiệt dư: Sau khi sử dụng, nếu vùng nấu mặt bếp còn nóng, màn hình LED sẽ hiển thị chữ H để cảnh báo để người dùng không chạm tay vào mặt bếp gây bỏng.

Khi nhiệt độ mặt bếp giảm xuống mức an toàn, đèn báo chữ H sẽ tự động tắt.

Tự động tắt bếp khi để quên hay khi không có nồi giúp tiết kiệm và tránh lãng phí điện: Trong quá trình đun nấu, nếu nồi bị nhấc ra khỏi vùng nấu của bếp thì bếp cũng sẽ tự ngắt công suất, không hoạt động trên vùng nấu đó.

Hệ thống bảo vệ quá nhiệt, quá áp: Khi có hiện tượng quá nhiệt, quá áp trong quá trình đun nấu, bếp sẽ tự động ngắt công suất để đảm bảo an toàn cho bếp và cả nguồn điện.

Về công nghệ

Ở năm 2023 này công nghệ inverter trên bếp từ Chefs EH DIH888 vẫn là một trong những công nghệ đình cao giúp bếp tiết kiệm điện năng. Và vẫn chưa có công nghệ nào có thể thay thế được.

3. Tổng kết bếp từ Chefs EH DIH888 đã lỗi thời ở năm 2023 chưa?

Mặc dù đã ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên mẫu bếp từ Chefs EH DIH888 vẫn sở hữu hình thức, tính năng lần công nghệ chưa hề bị lỗi thời và không hề thua kém bất cứ một chiếc bếp từ đôi nhập khẩu nào ở năm 2023 này. Và đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, đảm bảo bếp vẫn mang lại một trải nghiệm hiện đại và khác biệt.

Xem thêm: Deal tháng 3: Bếp từ Chefs EH DIH888 giá chỉ từ 14 triệu đồng.

Biên tập Viết Lộc

Tag: bếp từ chefs eh dih888,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: