Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs EH DIH888 và DIH890 đang giảm giá siêu sâu, nên chọn mua mẫu bếp từ nào?

Bếp từ Chefs EH DIH888 và DIH890 đang giảm giá siêu sâu, nên chọn mua mẫu bếp từ nào?

Bếp Chefs 0 Bình luận 05/12/2022

Cùng là dòng bếp từ Inverter nhập khẩu Đức, giá tiền cũng không thua kém nhau qua nhiều, đây là lý do mà nhiều khách hàng phân vân không biết chọn mẫu bếp từ Chefs EH DIH890 hay DIH888. Thế nên ở bài viết này, beptuchefs.net sẽ so sánh 2 mẫu bếp từ Chefs này để tìm ra sản phẩm phù hợp cho gia đình của bạn nhất nhé.

1. So sánh bếp từ Chefs EH DIH888 và DIH890: mỗi mẫu mỗi vẻ độc đáo

Nói về thiết kế của cả 2 mẫu bếp Chefs EH DIH888 và DIH890, thì cả 2 đều có thiết kế độc đáo và rất riêng biệt. Với model DIH890 thì đặc điểm của một chiếc bếp từ Đức là mặt kính Schott Ceran được vát 2 cạnh bên và nẹp viền nhôm, giao diện vùng nấu hình dấu "+"  hiện đại, nét độc đáo là màn hình điều khiển LCD, mang lại sự khác biệt mà các mẫu bếp khác không thể có được.

Bếp từ Chefs EH DIH890 thiết kế hiện đại độc đáo.

Trái lại sự khác lạ độc đáo của DIH890, thì model Chefs EH DIH888 lại có thiết kế thân thiện và phổ thông hơn, vẫn là mặt kính Schott Ceran vát cạnh, bo viền nhôm, giao diện nấu hình tròn, bàn phím điều khiển tách riêng, cảm ứng trượt slide, sẽ phù hợp với nhiều gia đình.

Thiết kế của Chefs EH DIH888 có phân thân thiện và phổ thông

2. So sánh điều khiển Chefs EH DIH888 và DIH890: Khác biệt.

Điều khiển cảm ứng trên màn hình LCD trên bếp từ Chefs EH DIH890

Bếp từ Chefs EH DIH890 được trang bị bảng điều khiển cảm ứng trên màn hình LCD hiện đại, dùng chung cho 2 vùng nấu. Các phím điều khiển hiển thị rõ ràng, bạn có thể tùy chỉnh cả âm thanh, ngôn ngữ, độ sáng, tuy nhiên với những người nội trợ lớn tuổi sử dụng đun nấu cơ bản thì thiết kế này khá thừa thãi, gây ra sự khó sử dụng và thao tác.

Điều khiển cảm ứng trượt slide trên bếp từ Chefs EH DIH888

Sự thân thiện là điều chính xác nhất để nói về hệ thống điều khiển trên model bếp từ Chefs EH DIH888 này, bảng điều khiển có các phím điều khiển được biểu thị bằng những kí hiệu đơn giản, dễ sử dụng. Bếp được điều khiển bằng dạng trượt slide, bàn phím siêu nhạy kể cả khi tay ướt.

3. So sánh công suất bếp từ Chefs EH DIH888 và DIH890: Vượt trội

Hai vùng nấu của bếp từ Chefs EH DIH888 và DIH890 đều có công suất 2300W, trang bị thêm tính năng gia nhiệt nhanh Booster lên tới 3700W cho mỗi vùng. Bếp có tính năng tự động chia sẻ công suất, tối đa 4000W. Khi sử dụng đồng thời 2 vùng nấu, nếu tổng công suất đang đạt 4000W, khi một vùng nấu tăng công suất thì vùng nấu còn lại sẽ tự động giảm để đảm bảo duy trì ở mức công suất tối đa. Điều này giúp bảo vệ nguồn điện, bảo vệ bếp và tăng tuổi thọ cho bếp.

4. So sánh tính năng bếp từ Chefs EH DIH888 và DIH890: Toàn tính năng thông minh

Về tính năng của cả 2 mẫu bếp này đều thuộc "dạng hàng khủng" trên thị trường bếp hiện nay, có thể kể ra các tính năng vô cùng nổi bật như: booster 3700w, ninh hầm tự động (auto), ủ ấm (warming), hẹn giờ, tạm dừng (pause). Ngoài ra còn một số tính năng an toàn như khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp khi để quên.

Cả 2 mẫu bếp từ Chefs này đều được tích hợp công nghệ inverter, giúp khả năng tiết kiệm điện rất lớn.

 

Tham khảo thông tin giá bán của bếp từ Chefs EH DIH888 và DIH890 

Tổng kết

Qua bài viết so sánh bếp từ Chefs EH DIH888 và DIH890 trên thì chắc các bạn đã có cho mình sự lựa chọn rồi nhỉ.

Theo cá nhân mình thì model DIH888 sẽ phù hợp với đại đa số các gia đình bởi thiết kế hiện đại, đẹp, sang trọng, lại có giao diện sử dụng thân thiện phổ thông. Còn model DIH890 sẽ phù hợp cho những ai yêu thích sự khác biệt hoặc các gia đình trẻ dễ dàng tiếp cận với công nghệ mới.

Còn bạn sẽ lựa chọn cho mình mẫu bếp từ nào? Hãy để lại comment ngay dưới bài viết này cho mình biết nhé! 

Xem thêm: 10 lý do nên mua bếp từ Chefs EH DIH888

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: bếp từ chefs eh dih888,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: