Hotline: 0904 619 128
Bếp từ chefs eh dih888p: Chất chứa những kỳ vọng thay đổi

Bếp từ chefs eh dih888p: Chất chứa những kỳ vọng thay đổi

Admin 29/05/2017

Bếp từ chefs eh dih888p: Chất chứa những kỳ vọng thay đổi

Bếp từ chefs eh dih888p là mẫu bếp từ Inverter thế hệ mới mang toàn bộ thế mạnh của thương hiệu bếp châu âu Chefs đang có, chắc chắn mẫu bếp lắp ráp Đức này sẽ không làm người tiêu dùng phải thất vọng với những giá trị cốt lõi đến từ công nghệ mới Inverter vượt trội, đi cùng với dòng linh kiện E.G.O và SCHOTT của Đức. Tất cả làm nên một mẫu bếp thật hoàn hảo của hãng và nó cũng chất chứa những kỳ vọng rất lớn của Chefs sẽ trở thành thương hiệu bếp số 1 tại Việt Nam trong những năm tới đây.

XEM THÊM : Bếp từ chefs eh dih888p : mẫu bếp từ Inverter hoàn hảo nhất

                      Tìm hiểu tính năng tự động tắt bếp khi để quên trên bếp từ chefs eh dih888p

bếp từ chefs eh dih888p

Bếp từ chefs eh dih888p thực sự rất đẳng cấp

Là phiên bản nâng cấp ngoại hình đầu tiên của bếp từ chefs eh dih888 ra mắt cuối năm 2014, do đó bếp từ chefs eh dih888p có kích thước tổng thể và kích thước lắp đặt ( cắt đá) vẫn được giữ nguyên, cụ thể là 750 x 450 x 60(mm) và 690 x 380 (mm) với kích thước lỗ cắt đá để lắp bếp. Nhưng thay đổi chủ yếu tập trung trên phần mặt bếp với mặt kính schott vát cạnh và được sơn nghệ thuật khá đẹp mắt và sang trọng, làm nổi bật vùng nấu và bàn phím điều khiển của bếp so với những mẫu bếp từ sử dụng mặt kính đen đơn thuần, đặc biệt là bếp sử dụng đèn led hiện thị màu xanh trông "mát mẻ" hơn so với màu đỏ của mẫu bếp từ chefs eh dih888 đã từng sử dụng.

bếp từ chefs eh dih888p

Mặt kính schott sơn nghệ thuật của bếp từ chefs eh dih888p

Điều khiến người tiêu dùng cũng như các chuyên gia đánh giá cao mẫu bếp từ inveter chefs eh dih888p này có lẽ vẫn là những tính năng vô cùng tiện nghi và thực sự ấn tượng như 9 chương trình nấu ăn tùy chỉnh theo công suất, phím tạm dừng bếp nấu "PAUSE", hẹn giờ tắt bếp thông minh, hệ thộng tự tắt bếp an toàn khi để quên hoặc trên bếp không có nồi...Đi kèm với đó là hệ thống điều khiển cảm ứng thông minh hơn tiện lợi hơn có thể trượt, chạm đều được, tạo ra một sự thoải mái nhất cho người sử dụng bếp.

Không chỉ vậy mà hãng còn thiết kế cho bếp từ chefs eh dih888p một khu vực điều khiển khá rộng rãi, với các thanh trượt cảm ứng của riêng từng vùng nấu không gây cảm giác khó dùng như những mẫu dùng bàn phím điều khiển chung, đèn hiện thị sẽ tăng lên bên cạnh số của công suất trên màn hình hiện thị của bếp nó tăng thêm hiệu ứng đẹp hơn và cho người sử dụng biết được mình đang dùng ở mức công suất nào. Bếp còn được trang bị những tính năng an toàn cơ bản và chuẩn mực nhất của một chiếc bếp từ cao cấp có thể kể đến đó là cảnh báo nhiệt dư Residual heat, khóa trẻ em Child lock, tự động tắt bếp khi để quên Automatic switching off, tự động tắt bếp khi không có nồi Pot detection, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp, khiến cho người tiêu dùng yên tâm hơn về mẫu bếp này.

Các mẫu bếp từ Chefs đời trước của hãng Chefs chỉ thể hiện được cái chất "Đức" thông qua kiểu dáng bên ngoài và các linh kiện bên trong mà thiếu đi sự năng động cũng như tiện nghi trong cảm giác đun nấu trên bếp, những đến phiên bản bếp từ chefs eh dih888p, Chef đã cho thấy nỗ lực cải tiến và phát triển không ngừng của mình trong những năm gần đây. Chắc chắn với mẫu bếp inverter này người tiêu dùng Việt sẽ được trải nghiệm cảm giác đun nấu thực sự tiện nghi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: