Hotline: 0904 619 128
Bếp từ chefs eh dih888p : mẫu bếp từ Inverter hoàn hảo nhất

Bếp từ chefs eh dih888p : mẫu bếp từ Inverter hoàn hảo nhất

Admin 29/05/2017

Bếp từ chefs eh dih888p : mẫu bếp từ Inverter hoàn hảo nhất

Những mẫu bếp từ inverter xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam từ cuối năm 2014 bởi những chiếc bếp từ chefs nhập khẩu từ Đức. Dù là “kẻ đến sau”, nhưng công nghệ này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhờ sự thông minh và khả năng tiết kiệm cũng như ổn định vượt trội của nó so với những công nghệ khác. Những ngày cuối năm 2015 đánh dấu một sự phát triển lớn hơn của công nghệ này khi hãng Chefs bất ngờ nâng cấp phiên bản bếp từ chefs eh dih888 thành một "siêu phẩm" bếp từ chefs eh dih888p hoàn hảo hơn đến từng chi tiết.

Có lẽ không cần nói nhiều về những lợi ích mà công nghệ INVERTER này mang lại cho người sử dụng, nó đã đưa thương hiệu Chefs thực sự thành "ông vua" số 1 trong các hãng bếp từ tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại, những thành công đó được minh chứng bằng những chiếc bếp từ chefs eh dih888 được bán ra với số lượng ngày càng lớn. Nhưng một điều khá bất ngờ là hãng đã tung ra thị trường phiên bản nâng cấp bếp từ chefs eh dih888p còn hoàn hảo và xuất sắc hơn mẫu dih888 thành công trước đó.

Nhìn chung mẫu bếp từ chefs eh dih888p và dih888 không có gì khác nhau về thiết kế ngoại hình, có một chút thay đổi đó là màn hình hiện thị LED của dih888p là màu xanh thay vì màu đỏ như trước đó, điều này tạo cho người sự dụng cảm giác êm dịu hơn, nổi bật hơn lên trong không gian nhà bếp hiện đại. Mặt kính của bếp cũng được trang trí thêm những chấm nhỏ tạo ra điểm nhấn hơn cho vùng nấu trên mặt bếp.

bếp từ chefs eh dih888p

Mặt kính Schott của bếp từ chefs eh dih888p

Vùng nấu của bếp từ Chefs eh dih888p được cải tiến hơn nhằm tăng ma sát của đáy nồi đun nấu và mặt bếp, giúp nồi hay chảo không bị trượt trong quá trình đảo thức ăn, một thiết kế khá hay mà vẫn đảm bảo việc vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng bếp vẫn dễ dàng và hiệu quả. Vẫn giữ nguyên kích thước của cả 2 vùng nấu, đường kính khá lớn 22cm có thể đun được những nồi có đường kính lớn lên đến 32cm.

Do được ứng dụng công nghệ Inverter mà bếp từ chefs eh dih888p có những tính năng nấu nướng thông mà không chiếc bếp nào có thể có được như chức năng nấu , hầm tự động ( HEAT UP AUTOMATIC ), khi chọn chức năng này bếp sẽ tự động chuyển về mức công suất thấp mà bạn không vần phải thao tác giảm công suất. Chức năng tự động tắt bếp khi chẳng may người nấu quên không tắt, đây là một tính năng được tích hợp trên hầu hết các mẫu bếp từ chefs nhập khẩu nguyên chiếc châu âu với mức thời gian được tích hợp sẵn cho tùy model, như mẫu bếp này thì thời gian tự tắt ngắn nhất là 10 phút ứng với mức công suất cao nhất là 3700w của chức năng booster.

Bếp từ chefs eh dih888p 

Bảng thời gian tự động tắt bếp khi để quên của bếp từ chefs eh dih888p

Đặc biệt bếp từ chefs eh dih888p còn cho phép người sử dụng "ghép" 2 vùng nấu thành 1 để đun những chiếc nồi thật lớn khi nấu cỗ bằng chức năng "BRIDGE FUNTION" và người nội trợ chỉ điều khiển tăng giảm cho 1 bếp là cả 2 cùng nấu sẽ cùng đun, thật tiện lợi cho các gia đình đông người hay tổ chức ăn uống, nấu cỗ nhiều. Đun nấu nhanh là thế nhưng bếp từ chefs eh dih888p cũng tiết kiệm điện tối ưu khi sử dụng hệ thống san công suất giữa các vùng nấu mà đặc biệt đó là sự thông minh vượt trội của công nghệ inverter, cũng chính điều này đã tạo nên thương hiệu và một chỗ đững vững trong lòng người tiêu dùng cho dòng bếp từ inverter này.

Bếp từ chefs eh dih888p đáng mua vào thời điểm hiện tại

Thực tế tại thị trường thời điểm hiện tại, nhu cầu về một chiếc bếp từ "made in Germany" rất lớn với rất nhiều sự lựa chọn của các tên tuổi như Bosch, Munchen, AEG...Nhưng bằng sự cải tiến vượt bậc về công nghệ, thiết kế, vận hành, khả năng tiết kiệm và giá thành thì những mẫu bếp từ inverter của hãng Chefs nhận được sự quan tâm lớn của người tiêu dùng là không hề khó hiểu. Sở hữu một hình dáng đẹp, một công nghệ thông minh, một mức giá hấp dẫn bếp từ chefs eh dih888p đang trên đường "viết" tiếp câu chuyện của dih888. 

Theo:beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: