Hotline: 0904 619 128
Bếp từ chefs EH IH555 tuyệt vời bếp từ Đức

Bếp từ chefs EH IH555 tuyệt vời bếp từ Đức

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp từ chefs EH IH555 tuyệt vời bếp từ Đức 

Bếp từ Chefs eh ih555 là mẫu bếp từ 3 bếp duy nhất trên thị trường hiện nay tại Việt Nam sử dụng công nghệ công nghệ Inverter hiện đại và siêu tiết kiệm điện năng. Theo như đánh giá của ông Song Tùng, giám đốc công ty thiết bị nhà bếp Chefs cho biết:"bếp từ chefs eh ih555 mới là mẫu bếp mới dành cho những khách hàng cho không gian bếp nổi bật và tìm kiếm một cảm giác nấu ăn mới lạ đầy hứng khởi từ chiếc bếp từ khác biệt có xuất xứ từ Đức này với thiết thực sự cuốn hút và khả năng vận hành ấn tượng. IH555 chính là trung tâm của mọi thiết kế trong nhà bếp của bạn, mang lại sự thành công."

Bếp từ chefs eh ih555

Hình ảnh mẫu bếp từ chefs eh ih555

Bếp từ chefs eh ih55 với thiết kế hoản hảo

Có thể nói, mẫu bếp từ linh hồn của công nghệ inverter được hãng chefs phát triển đến đỉnh cao đó chính là ih555, chính vì thế các kỹ sư của hãng đã đưa tất cả những gì được cho là "tinh hoa" nhất  của hãng. Trước tiên phải kể đến mặt bếp vẫn là mặt kính Schott vát cạnh rất đặc trưng với kích thước 600 x 520 (mm), cùng logo"CHEFS" nằm bên góc trái không thể lẫn đi đâu được của thương hiệu chefs. 

 

Bàn phím điều khiển của bếp từ chefs eh ih555

Không chỉ có vậy các vùng nấu được thiết kế to hơn, kết hợp với kiểu bàn phím LEDBAR, cũng khiến diện mạo của bếp từ chefs eh ih555 trong cực hiện đại và đầy năng động hơn khá nhiều so với những mẫu bếp từ 3 bếp trước đây của hãng. 

Bếp từ chefs eh ih555 tiện nghi và thoải mái

Điểm cộng lớn nhất của bếp từ chefs eh ih555 chính là việc được áp dụng công nghệ inverter thông minh, giúp quá trình nấu nướng ổn định hơn, không còn hiện tương sôi xong ngắt liên tục và đặc biệt là bếp có thể hoạt động ở mức công suất cực cao 3700w với vùng nấu lớn nhất. Kết hợp với tính năng giữ ấm ở nhiệt độ từ 65 độ C đến 85 độ C, bếp từ chefs eh ih555 mang lại cảm giác sử dụng thoải mái và tiện dụng hơn nhiều.

Khả năng vận hành của bếp từ chefs eh ih555

Mẫu bếp này của Chefs được hãng trang bị với 3 vùng nấu từ  có kích thước mâm từ là 16cm, 22cm và 26cm cho vùng nấu lơn nhất nằm bên phải. Tổng công suất của bếp là 6800w do chịu sự chi phối, kiểm soát của bộ san công suất khi sử dụng đồng thời cả 3 vùng nấu trong quá trình nấu ăn, nếu bạn đã dùng smartphone thì cảm nhận đàu tiên của bạn về bếp đó là "sao nó lại mượt mà và nhạy thế" khi điều khiển 9 mức công suất của mỗi bếp nấu chỉ bằng cách nhấp chọn bếp và trượt rất đơn giản, đây là một cảm giác mà không phải một mẫu bếp từ 3 bếp nào cũng có thể mang lại cho người sử dụng.

Có thể thấy rằng những mẫu bếp từ chefs với công nghệ inverter đã thực sự tao ra những khác biệt trên thị trường, và chiếc bếp từ chefs eh ih555 được lắp ráp tại Đức là một lời khẳng định về chất lượng với người tiêu dùng đồng thời cũng như một lời "tuyên chiên" với những thương hiệu bếp Đức khác tại Việt Nam. 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: