Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs – lạ mặt mà quen biết

Bếp từ Chefs – lạ mặt mà quen biết

Admin 29/05/2017

Bếp từ Chefs mang hơi thở Tây Ban Nha

Beptuchefs.net - Khi nhắc tới bếp từ Chefs là người ta nhắc tới một sản phẩm đa năng và hữu dụng. Lạ mặt vì cái tên Chefs mang ẩm hưởng bao la, hùng vĩ của đất nước Tây Ban Nha. Quen biết vì bếp từ Chefs mang những đặc trưng cơ bản của những dòng bếp từ nhập khẩu thông minh vốn có. Hôm nay, chuyên viên tư vấn của beptumunchen.net sẽ giới thiệu cho quý vị và các bạn mẫu sản phẩm bếp từ Chefs mang công nghệ tiên tiến của xứ sở chưa quen mà đã thấy thân thương.

bếp từ Chefs EH DIH366 kiệt tác đầy đam mê

Bếp từ Chefs – lạ mặt mà quen biết

Điều đầu tiên thu hút ánh mắt người nhìn không chỉ là màu đen huyền bí của mặt kính cường lực và chịu nhiệt mà còn là sự bố chí thuận tiện giữa các phím chức năng cảm ứng điều khiển bếp. Đặc trưng nổi bật hơn cả của bếp từ Chefs đó là công suất booter khi cộng dồn hai bếp lại với nhau, tạo ra một sự thích ứng khi khai thác hết các tính năng nấu nướng của bếp từ Chefs.

Bếp từ Chefs mang lại sự tiện nghi

Bếp từ Chefs có mức giá tầm trung đối với người tiêu dùng của Việt Nam, mức giá này giao động khoảng 6- 17 triệu. Bếp từ Chefs là sản phẩm ưa dụng của Đức nên các thiết bị điện nói chung và bếp từ Chefs nói riêng đều được kiểm định một cách an toàn và nghiêm ngặt nhất. Bếp từ Chefs không chỉ chiếm lĩnh được thị trường nội địa mà đang có xu hướng sang các nước khu vực Đông Nam Á và châu Âu. Báo cáo này đã đánh dấu những bước phát triển mới của bếp từ Chefs nói riêng và thiết bị nhà bếp Chefs nói chung trên thị trường quốc tế.

Xem thêm các bài viết:

Mẫu thẻ bảo hành của bếp điện từ Munchen​
Bếp từ Chefs và bếp từ Chefs: nên chọn ai?
Mua bếp điện từ chefs eh mix366 giảm ngay 1 triệu đồng trong dịp đại lễ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: