Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs tiết kiệm đến 1/3 năng lượng khi nấu ăn

Bếp từ Chefs tiết kiệm đến 1/3 năng lượng khi nấu ăn

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Ba công nghệ hàng đầu trong bếp từ Chefs giúp tiết kiệm tối đa

Khi nấu ăn, làm bánh và nấu ăn nhiệt là thành phần chính ở tất cả - nhưng khi đối mặt với giá năng lượng cao, một trong những mà nhiều người muốn đối phó kinh tế hơn. Vì vậy, bếp từ Chefs của chúng tôi được trang bị công nghệ tiết kiệm đặc biệt mà có thể làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn bền vững.

Bếp từ Chefs tiết kiệm 1. Công nghệ cảm ứng

công nghệ cảm ứng của bếp từ Chefs là rất tốt về tiết kiệm năng lượng. Ở đây, thời gian nấu ngắn hơn hơn 60% so với thủy tinh tiện gốm bức xạ nóng. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm năng lượng bởi thực tế là hệ thống sưởi ấm toàn bộ khu vực nấu ăn được bỏ qua - bởi vì nhiệt được tạo ra trực tiếp ở dưới cùng nồi và tiêu thụ năng lượng chỉ phù hợp với kích thước tương ứng của nó.

Vì lý do này, một bếp từ Chefs cũng cần khoảng 1/3 năng lượng ít hơn một tiện khối lượng

 2. Công nghệ ECO hẹn giờ

Có lẽ bạn đã biết điều đó, các bà nội trợ cũ  việc sử dụng nhiệt dư. Chúng tôi đã tích hợp vào bếp từ Chefs của chúng tôi hiện nay bộ đếm thời gian ECO.

Bạn muốn thực hiện một canh? Sau đó, bạn có thể sử dụng các thiết bị thường để lại 10 phút trước khi kết thúc nấu ăn chính thức - nấu ăn mà không ảnh hưởng xấu đến kết quả. Khu nấu ăn mới kích hoạt nó chỉ đơn giản là chức năng hẹn giờ ECO. Nó đảm bảo rằng khu vực nấu ăn tự động tắt trước khi kết thúc thời gian nấu chính thức - và thay vì nấu với nhiệt dư còn lại để kết thúc.

3. Tự động san điện 

Ở thiết kế bếp từ Chefs thị hệ thống điện đang trang bị đặc biệt nhất sao cho tối ưu về khả năng tiết kiệm mà vẫn phải đảm bao tính an toàn cực cao . Khi sử dụng một vùng nấu thì thì công suất lên cực đại cho một vùng đó còn khi sử dụng cả 2 vùng thì tổng max là 3400w đảm bảo tính kinh tê và an toan cho hệ thống điện toàn gia đình

Nguồn : beptuchefs.net

 

Tag: bếp từ chefs tiết kiệm, dùng bếp từ chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: