Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs vị khách đặc biệt mang lại hạnh phúc cho gia đình tôi

Bếp từ Chefs vị khách đặc biệt mang lại hạnh phúc cho gia đình tôi

Admin 29/05/2017

Bếp ga nhà mình giờ bị hỏng 1 bên không đánh lửa được, chính vì vậy cứ mỗi khi đi làm về là lại nghe loa phóng thanh kêu la ầm ĩ “ Anh không mua bếp mới cho em à “. Biết rồi khổ lắm nói mãi các bác ạ tại mình cũng đi làm suốt ngày nên không có thời gian để đi tìm hiểu. Nhưng đúng là không mua bếp mới không được nghĩ cũng thương bà ấy cũng đi làm vất vả về nhà lại lo cơm nước cho chồng con vậy mà bếp hỏng nên bà ấy nổi cáu với mình cũng phải thôi.

 

Nên chọn mua bếp nào là phù hợp với gia đình ?

Hôm trước có nhờ mấy anh em trong công ty tìm và tham khảo giúp xem giờ nên dùng bếp gì là phù hợp, vừa là thay thế chiếc bếp ga cũ của gia đình thêm nữa là giúp bà xã có được công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc bếp núc. Sau vài hôm tìm hiểu thì mấy anh em có chốt lại cho mình là giờ nên sử dụng bếp từ vì bếp từ đun nấu hay hơn nhiều so với bếp gas, vừa đun nấu nhanh, an toàn, hiệu quả cao giúp tiết kiệm đáng kể thời gian khi đun nấu, thứ hai nữa là sử dụng dễ dàng dùng ổn định tiết kiệm điện và rất sạch sẽ vệ sinh rất dễ dàng sau khi đun nấu. Nghe mọi người nói vậy cũng thấy khoái khoái thế nhưng giờ biết mua bếp từ của hãng nào là tốt và giá bếp từ có đắt lắm không ?

Anh Thái là bạn cũng chiến hữu với mình có khoe, bà xã anh ấy cũng mới mua sản phẩm bếp từ nghe nói của hãng Chefs dùng thích lắm, dễ sử dụng dễ lắm đặt cứ đem về cắm điện là chạy, lúc mới lắp cũng chưa biết hiệu quả của bếp đến đâu thế là mới đem thử nồi nước lên đun ấy thế mà vù vù một cái chưa đến 4 phút đồng hồ nước đã sôi rồi. Không hiểu đun nấu kiểu gì mà lại nhanh thế chứ lại. Vậy là chiều qua tranh thủ hết giờ làm mình có ghé thăm nhà anh Thái để xem thực hư của chiếc bếp đó đến đâu. Thì thấy anh ấy đưa vào bếp và giới thiệu đầy đủ về sản phẩm rồi là chức năng nấu, cách sử dụng.v.v…

 

Sử dụng bếp từ Chefs sự lựa chọn thông thái nhất

Đúng là thật tuyệt vời nếu nhà mình mà có được sản phẩm bếp từ như vậy có phải công việc nấu nướng của bà xã sẽ đơn giản hơn rất nhiều không, đun nấu vừa nhanh vừa nhàn lại sạch đẹp. Không cần do dự gì thêm mình quyết định sẽ đem món quà này về tặng vợ coi như sẽ đem món quà bất ngờ thay lời xin lỗi vì đã hứa hẹn từ rất lâu rồi nhưng vẫn chưa thực hiện được.

Từ ngày có bếp từ Chefs mỗi khi đi làm về là lại cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, vợ mình tỏ ra rất thích thú đối với món quà mà mình đã tặng. Bà ấy còn bão sẽ đào tạo thêm cho đứa nhỏ sẽ cùng vào bếp với mẹ để sau này công việc nấu nướng không phải bỡ ngờ. Lúc trước mình phải ngồi xem phim chán chờ mãi mới được cơm ăn nhưng bây giờ giây phút đó đã không còn nữa rồi bởi những món của vợ mình nấu giờ như có phép thuật giúp bà ấy thực hiện công việc quá nhanh không thể tưởng tượng được. Rất cảm ơn bạn bè đã mách tôi lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình, cảm ơn bếp từ Chefs đã mang lại hạnh phúc cho gia đình tôi !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: