Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Chefs với thiết kế hiện đại của châu âu

Bếp từ Chefs với thiết kế hiện đại của châu âu

Admin 29/05/2017

Bếp từ chefs châu âuBếp từ Chefs được thiết kế bởi các kỹ sư của tập doàn thiết bị gia dụng hàng đầu châu âu Chefs , do nghiên cứu rất kỹ nhu cầu sử dụng của thị trường tại Việt Nam nên các sản phẩm bếp từ Chefs vẫn giữ nguyên được các khuôn mẫu bếp từ của hãng ở châu âu mà vẫn phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Bếp từ Chefs được sản xuất từ 1 vùng nấu , 2 vùng nấu đến 3 vùng nấu tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà lựa chọn các sản phẩm phù hợp . Không chỉ dùng lại ở đó mà các thiết kế của dòng bếp từ Chefs còn được làm lại phẩn điện với bộ san điện làm cho giới hiện tổng công suất của bếp từ phù hợp với lưới điện nước ta ( chỉ có dòng bếp từ đôi có bộ san điện ) 

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Chefs châu âu  Với những nỗ lực không ngừng thì dòng bếp từ Chefs được mọi người biết đến là dòng bếp từ châu âu chất lượng cao mà có giá hợp lý nhất trên thị trượng hiện nay chính điều đó đã làm lên tên tuổi của một dòng bếp từ Chefs đẳng cấp.

Luôn luôn áp dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào trong các sản phẩm nhằm nâng cao tối đa chất lượng sản phẩm của hãng Chefs nói chung và của dòng bếp từ Chefs cao cấp nói riêng . Toàn bộ các linh kiên bên trong của bếp từ đều được nhập khẩu từ Đức một nước mà đứng vị trí số một trên thế giới về các linh kiện điện tử cao cấp , do vậy mà các bếp từ Chefs có được một vẻ dẹp thật hoàn hảo bên ngoài và một sự chắc chắn và vô cùng an toàn từ bên trong.

Mọi thiết kế của bếp từ Chefs đều được ưu tiên chất lượng lên hàng đầu nhưng không vì lẽ đó mà các thiết kế lên cứng nhắc , bếp từ Chefs làm tăng thêm vẻ dẹp không gian nhà bếp bằng sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp châu âu

 

 

Nguồn : beptuchefs.net

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: