Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Đức của hãng Chefs có gì khác so với bếp Đức của các hãng khác

Bếp từ Đức của hãng Chefs có gì khác so với bếp Đức của các hãng khác

Bếp Chefs 0 Bình luận 20/11/2023

Hẳn các khác hàng đã quá quen thuộc với những mẫu bếp từ nhập khẩu Đức của hãng Chefs và tiêu biểu trong số đó là model Chefs EH DIH888, luôn thu hút được đông đảo số lượng người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên nhiều khách hàng có thắc mắc rằng không biết những chiếc bếp từ Đức của hãng Chefs có gì khác khi so với bếp từ Đức của các hãng khác. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này tại bài viết dưới đây của beptuchefs.net, để bạn yên tâm hơn trước khi đưa ra quyết định chọn mua nhé.

1. Mức giá hấp dẫn dễ tiếp cận hơn

Điểm khác biệt quan trọng nhất của những model bếp từ Chefs nhập khẩu Đức so với các hãng khác đó là có một mức giá hấp dẫn, dễ tiếp cận hơn rất, rất nhiều. Ví như mẫu bếp từ Chefs EH DIH888 có công nghệ inverter, lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức chỉ có mức giá 14 triệu đồng (giá tham khảo tại showroom ủy quyền chính hãng beptuchefs.net), trong khi một mẫu bếp từ có công nghệ tương tự, cũng lắp ráp và nhập khẩu Đức của hãng Munchen lại có mức giá gần 20 triệu đồng. Mức chênh lệch giá này là rất nhiều, thì "chả tội gì" lại không lựa chọn những chiếc bếp từ Đức của hãng Chefs khi mà không có mấy sự khác biệt nhau về thiết kế, tính năng cũng như các công nghệ được trang bị trên bếp.

Mức giá rất hấp dẫn của bếp từ Chefs EH DIH888 nhập khẩu Đức tại beptuchefs.net

2. Chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt

Thêm một điểm nữa để khiến cho bạn yên tâm hơn khi lựa chọn những chiếc bếp của hãng Chefs nói chung và những mẫu bếp Chefs nhập khẩu Đức nói riêng đó là chế độ bảo hành chu đáo nhất hiện nay. Bếp sẽ được bảo hành bằng một tem dán điện tử, sẽ được khách hàng kích hoạt trước khi bắt đầu sử dụng, thời gian bảo hành lên đến 36 tháng và lỗi đổi mới trong 7 ngày, với rất nhiều các trung tâm và trạm bảo hành trên khắp cả nước.

Tem bảo hành điện tử 3 năm trên những chiếc bếp từ Chefs

3. Chất lượng sản phẩm rất ổn định

Bên cạnh 2 hai yếu tố bên trên thì, những chiếc bếp Chefs nhập khẩu Đức do được sở hữu những linh kiện cao cấp, lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức, nên bếp có chất lượng sử dụng ổn định, ít bị lỗi vặt như các mẫu bếp của các thương hiệu khác cũng lắp ráp Đức nhưng linh kiện không đạt chuẩn.  Điều này mang lại sự ổn định, và bền bỉ có thế sử dụng được trong rất nhiều năm.

4. Thương hiệu uy tín hàng đầu ở Việt Nam

Và một yếu tố nữa, hãng Chefs đang là một thương hiệu uy hàng đầu tại Việt Nam, và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị gia dụng và những chiếc bếp từ Chefs nhập khẩu Đức cũng là một trong sản phẩm như vậy. Các sản phẩm này đã có mặt trên thị trường nhiều năm và đã được khách hàng đánh giá về chất lượng. Hiện tại ở thị trường Việt Nam đã có hơn 5 triệu sản phẩm mang thương hiệu Chefs đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

  

Xem thêm: Bếp từ Chefs EH DIH320 có phải là mẫu bếp giá rẻ tốt nhất hiện nay của hãng Chefs

Như vậy mình đã chia sẻ sự khác biệt của những chiếc bếp từ Chefs nhập khẩu Đức so với các hãng khác. Mong rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một sản phẩm bếp từ ưng ý nhất về cho gia đình.

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: bếp từ chefs, bếp từ chefs nhập khẩu Đức,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: