Hotline: 0904 619 128
Cách làm vệ sinh lò vi sóng

Cách làm vệ sinh lò vi sóng

Admin 29/05/2017

 Vệ sinh các thiết bị trong nhà bếp là một trong những nhiệm vụ tẻ nhạt nhất trên thế giới. Nhưng nó là cái gì bạn nên làm thường xuyên. Lò vi sóng là một thiết bị được sử dụng cho hầu như tất cả mọi thứ. Bắt đầu nóng cà phê vào buổi sáng để nấu các món ăn đơn giản, bánh mì rã đông hoặc hâm nóng đồ ăn. Do đó nó rất cao nên để có nó sạch sẽ.

Vệ Sinh lò vi sóng

Chắc chắn, khi bạn đi mua sắm bạn dừng quá năm phút trong phần làm sạch cố gắng để chọn sản phẩm tốt nhất để làm sạch lò vi sóng. Những gì phức tạp đó là để tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của chúng tôi!Trong dòng tiếp theo chúng tôi đề xuất một lừa gọn gàng để ngăn chặn lò vi sóng mà không sử dụng các sản phẩm có thể làm hỏng hoặc thể độc hại cho sức khỏe.

Dấm để làm sạch

Trước khi bắt đầu làm sạch lò vi sóng, hãy chắc chắn bạn đang offline. Một trong những giải pháp tự chế tồn tại để làm sạch bên ngoài của thiết bị này là giấm tốt. Giấm là một trình dọn dẹp mạnh mẽ mà có thể được sử dụng cho các thiết bị bất kỳ.

Trộn một phần dấm với bốn phần nước và sử dụng một miếng vải mềm để chà xát bên ngoài của lò vi sóng và để nó sạch sẽ và không dầu mỡ rag.

Nước cốt chanh trong

Một khi chúng ta đã hoàn toàn làm sạch bên ngoài lò vi sóng, để cho nội thất. Để làm điều này chúng ta sử dụng chanh, hương vị là đẹp hơn nhiều so với giấm.

Trộn nước cốt chanh với nước bằng nhau và đổ vào một vi ba container cụ thể. Đặt lò vi sóng trong vài phút tại toàn bộ sức mạnh với container cho biết phát hiện ra bên trong. Sau thời gian này, bạn sẽ thấy rằng dầu mỡ và bụi bẩn từ lò vi sóng sẽ dịu lại. Bây giờ, bạn phải làm là lau nó trên tường. Bạn sẽ thấy làm thế nào sạch lò vi sóng và làm thế nào có mùi mới. Chanh cũng sẽ có trách nhiệm loại bỏ mùi hôi còn lại sau khi sử dụng nhà của thiết bị.

Nguồn : beptuchefs.net 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: