Hotline: 0904 619 128
Cách lựa chọn nồi đun trên bếp từ Chefs

Cách lựa chọn nồi đun trên bếp từ Chefs

Admin 29/05/2017

Để tìm một nồi nấu cho bếp từ là không khó khăn như bạn nghĩ lúc đầu. Bây giờ, bạn nên biết rằng một bếp từ không giống như một lò nướng thông thường. Bởi một từ trường xoay chiều, gây ra một từ trường trong nồi cảm ứng, nóng nồi và làm chín thức ăn . Đây là loại công nghệ ngày càng trở nên phổ biến và cũng rất an toàn . Chúng tôi sẽ hướng dẫn các lựa chọn nồi dùng cho bếp từ Chefs

Nồi đun bếp từ Chefs

Nồi nấu cho bếp từ Chefs : Một bếp , một nồi ?

 
  • Nhiều người tin rằng chỉ có một loại nồi nấu ăn cho bếp từ Chefs . Nhưng điều này là sai.Nếu bạn nhìn vào nó chặt chẽ, mỗi nồi là có thể, trong đó phải có ít nhất một đáy có từ tính.
  • Tất nhiên, các chậu được dành trực tiếp cho một đàn như vậy, tốt hơn một chút, nhưng đối với sự khác biệt nhỏ thường quá tốn kém. Nhiều chậu thích hợp, chẳng hạn như các biến thể cửa hàng giá rẻ hoặc thậm chí các bộ chuyên nghiệp đắt tiền.
  • Có hai cách bạn có thể tìm hiểu xem nồi có thể đun được trên bếp từ ChefsCách đơn giản nhất là chỉ cần nhìn lên trên nhãn, cách hai là thử trực tiếp trên bếp từ Chefs.
  • Nếu không, hãy một nam châm vĩnh cửu để thử vào đáy nồi xem có bắt từ không, nếu nam châm bắt là có từ tính
  • Nhưng bạn phải biết rằng bình thường không bao gồm cái gọi là vật liệu sắt từ, mà đạt được hiệu quả cao nhất. Một sự khác biệt rất lớn, bạn sẽ không nhận thấy, nhưng chỉ cần cho vào nồi, thiếu hiệu quả là đáng chú ý.

Làm gì với những nồi cũ của bạn ?

 

  • Nếu bạn mua một bếp từ Chefs, bạn không nhất thiết phải vứt bỏ tất cả các nồi cũ của bạn.  có thể  một nồi vẫn dùng nấu ăn được trên bếp từ.
  • Ở đây bạn sẽ tìm thấy cũng là cách dễ dàng nhất ra bằng cách sử dụng một nam châm. Dễ nấu ăn với các mẫu chậu và sau đó quyết định xem bạn có thể tiếp tục sử dụng này và muốn. 


Nguồn :beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: