Hotline: 0904 619 128
Cách sử dụng bếp từ Chefs đời mới nhất

Cách sử dụng bếp từ Chefs đời mới nhất

Mr Thắng 0 Bình luận 29/05/2017

Tính đến tháng 5/2017, thương hiệu Chefs đã cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng trong nước. Hầu hết, các mã sản phẩm bếp từ Chefs đều dễ sử dụng và đơn giản hóa các chức năng để tất cả mọi đối tương từ trẻ tới già có thể tương tương tác được. Bài viết dưới đây, chung tôi xin chia sẻ cách sử dụng bếp từ Chefs đời mới nhất.

Xem thêm

Chương trình khuyến mãi bếp điện từ Chefs mới nhất

Đánh giá bếp điện từ Chefs

Cách sử dụng bếp từ Chefs đời mới nhất

Bếp từ Chefs sử dụng có khó không?

Có thể bạn đã biết, bếp từ Chefs EH DIH888 được đánh giá là con át chủ bài mạnh nhất trong tay nhà sản xuất khi nó có những thế mạnh nổi trội  khi đem so kè với nhiều đối thủ khác. Là model hiện đại nhất hiện nay, bếp từ Chefs EH DIH888 sở hữu những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp như công nghệ Inverter, công nghệ Booster nấu ăn nhanh cùng nhiều tính năng nấu ăn thông minh khác.

Cách sử dụng bếp từ Chefs EH DIH888

Chế độ tạm dừng: Chế độ này cho phép người dùng tạm thời dừng toàn bộ hoạt động của bếp trong một thời gian ngắn (khoảng 10 phút).  Nếu không được kích hoạt lại để quay về nấu thì bếp sẽ tắt và huỷ bỏ toàn bộ thiết lập ban đầu. Để bật chế độ, bạn chỉ cần ấn và giữ 3s nút Pause trên bảng điều khiển của bếp.

Cách sử dụng bếp từ Chefs đời mới nhất

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Chefs đúng cách

Chế độ giữ ấm: Chế độ này cho phép giữ ấm thức ăn ở các mức độ nhiệt khác nhau 65 độ, 75 độ và 85 độ. Để bật chế độ, bạn chỉ cần ấn và giữ 3s nút Pause trên bảng điều khiển của bếp, sau đó, bấm chọn mức nhiệt phù hợp.

Chức năng nấu nhanh Booster: Thông thường, mức công suất của bếp từ Chefs EH DIH888 chỉ dừng lại ở mức 2000W nhưng khi kích hoạt Booster con số đó sẽ thực sự làm bạn ngạc nhiên. Chức năng này sẽ chạy ở mức công suất cao nhất là 3700W và trên màn hình là hiển thị chữ P. Bạn chỉ cần ấn và giữ nút trong vòng 3s.

Tính năng hẹn giờ: Để kích hoạt chế độ hẹn tắt giờ, bạn ấn đồng thời 2 dấu “+” và “-”, sau đó, ấn tăng/giảm thời gian theo nhu cầu mình muốn.

Mọi chi tiết xin liên hệ

SHOWROOM BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS CHÍNH HÃNG

Showroom: Số 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại:  04 3997 2828

Mobile:  0904 341 563/ 0904 619 128

Website:beptuchefs.net

Hồng Thêu

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: