Hotline: 0904 619 128
Cách sử dụng Bếp từ Chefs EH DIH321

Cách sử dụng Bếp từ Chefs EH DIH321

Kim Oanh 0 Bình luận 30/08/2018

Cách sử dụng Bếp từ Chefs EH DIH321.

Đa số người tiêu dùng sau khi mua bếp từ về đều cảm thấy khó sử dụng, khác biệt so với bếp ga và những chiếc bếp từ thông thường. Nhóm người tiêu dùng thường xuyên sử dụng bếp từ thường là từ trung niên trở lên vì các con, các cháu bận đi học đi làm, ông bà ở nhà nấu nướng phụ giúp con cái. Đối với các cụ, việc sử dụng một chiếc bếp hiện đại đã là khó khăn, vậy mà còn phải hiểu các mức nhiệt, các tính năng của bếp từ.

Chương trình khuyến mãi 2/9 "PHÁ GIÁ ĐÓN LỄ"

Thật ra sử dụng bếp từ Chefs EH DIH321 không khó, cái quan trọng là các thông số hiển thị trên mặt bếp người dùng cần nắm được. Ví dụ như mức nhiệt, khóa an toàn trẻ em, thời gian hẹn giờ,.......

Phím điều khiển bếp từ Chefs EH DIH321

Trước tiên, bếp từ Chefs EH DIH321 có 2 vùng nấu đều là từ sinh nhiệt, chống nóng mặt bếp ngay cả khi đun nấu. Mỗi vùng nấu được giới hạn bằng những chấm tao thành vòng tròn trên mặt bếp, bên dưới vùng nấu là bảng điều khiển và hiển thị thông số khi bật bếp. Mỗi vùng nấu có một bàn phím điều khiển riêng biệt, điều này giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển, không bị phụ thuộc khi sử dụng 2 vùng nấu và tránh được nhiều nguy cơ rủi ro từ việc 2 vùng nấu tích hợp 1 bàn phím.

Bếp từ Chefs EH DIH 2000A nhập khẩu chính hãng

Tiếp theo, tính từ phải qua trái mỗi vùng nấu bao gồm phím điều khiển riêng biệt, mỗi phím đều được bao quanh bằng một hình vuông nhỏ, bên trong có mô tả tính năng của từng nút, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết điều khiển.Từ phải qua, phím thứ nhất, bên trong có hình tròn hở và một vạch, đây là phím tắt/bật bếp từ, chỉ cần ấn nhẹ vào nút nguồn khi muốn khởi động bếp, bếp sẽ phát ra tiếng kêu "tít" báo hiệu bếp đã bật và đang trong trạng thái chờ sử dụng. Và khi sử dụng xong, chỉ cần ấn nhẹ lại vào nút nguồn, bếp sẽ làm nguội và tự động tắt bếp khi làm nguội bếp. 

Mặt kính Bếp từ Chefs EH DIH321

Tiếp đến là phím vuông có hình bàn tay bên trong, đây là phím để đổi từ độ C sang W giúp người dùng nấu ăn dễ dàng hơn, mức nhiệt cũng dễ điều chỉnh hơn, nấu nướng ngon hơn. Phím thứ 3 là phím vuông có dấu "+" ở giữa, đây chắc không còn gì xa lạ với người tiêu dùng với công dụng tăng nhiệt độ đun của vùng nấu lên một mức nhiệt mà mình mong muốn. Và tăng rồi thì phải có giảm, nút tiếp theo có dấu "-" chính là nút giảm nhiệt độ. Chúng ta có thể tăng/giảm nhiệt độ tùy ý đến một mức độ mong muốn hoặc mức độ làm món ăn nhanh chín,.....

Đánh giá bếp từ Chefs EH IH566: Sự khác biệt của bếp Đức

Phím thứ 5 là phím hẹn thời gian với chiếc đồng hồ ở giữa hình vuông. Nếu có việc đi ra ngoài, nếu sợ để quên bếp gây cháy, hỏa hoạn mà lại không thể tắt bếp giữa chừng thì đây chính là một vị cứu tinh của các bà nội trợ. Hoặc thay vì phải đứng bếp 3 4 tiếng đồng hồ canh liên tục thì bạn có thể thảnh thơi ra ăn bánh uống trà, thỉnh thoảng ghé thăm xem đồ ăn đã chín chưa.

Và phím cuối cùng, phím đóng vai trò quan trọng không kém. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc người già thì đây chính là một vị cứu tinh cấp thiết. Khi đun nấu nhưng có việc bận sợ con nhỏ nghịch ngợm điều khiển linh tinh thì việc cần thiết lúc này là gì? Là có một nút khóa bàn phím để khi vô tình sờ, chạm vào bàn phím cũng không bị tăng nhiệt độ, giảm nhiệt độ hoặc tắt bếp.

Bếp từ Chefs EH DIH321 sử dụng cực kì đơn giản, dễ dàng cho bất kì ai.

Trên đây là cách sử dụng bếp từ Chefs EH DIH321, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp:

Showroom ủy quyền chính hãng Chefs

Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0904 341 563 - 0243 997 2828

Zalo: 0904 619 128

Website: beptuchefs.net

Tag: bep tu chefs, bếp từ chefs, bếp từ chefs tiết kiệm, cách dùng bếp từ, dùng bếp từ chefs,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: