Hotline: 0904 619 128
Cập nhật nhanh giá bếp từ Chefs EH DIH206, bật mí giá siêu rẻ luôn

Cập nhật nhanh giá bếp từ Chefs EH DIH206, bật mí giá siêu rẻ luôn

Bếp Chefs 0 Bình luận 24/05/2022

Có khách hàng nào đang quan tâm đến giá của bếp từ Chefs EH DIH206 tại showroom ủy quyền beptuchefs.net không? Nếu có thì hãy cùng mình cập nhật ngay dưới đây nhé. Bật mí cho bạn là giá khuyến mãi siêu rẻ luôn đó, tranh thủ cơ hội này đặt mua em nó về cho gia đình ngay nhé. 

Lưu ý:

  • Giá bán khuyến mãi sẽ áp dụng cho tất cả các hình thức mua hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nội

Khuyến mãi bếp từ Chefs EH DIH206

Bếp từ Chefs EH DIH206 giá cũ 6.8 triệu đồng giảm 900.000 đồng, giá khuyến mãi chỉ còn 5.9 triệu đồng.

Tiếp nối sự thành công của những mẫu bếp từ lắp ráp Việt Nam, hãng Chefs tiếp tục cho ra mắt mẫu sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH206 với nhiều cải tiến và nâng cấp rất đáng tiền so với các sản phẩm tiềm nhiệm trước đó như DIH2000A, DIH321... Bếp được trang bị mặt kính EuroKera (thương hiệu mặt kính của Pháp), có bo viền nhôm 4 cạnh bên bảo vệ mặt kính trước những va chạm, vừa an toàn, vừa tăng độ thẩm mỹ tối đa cho bếp.

Hơn nữa bếp còn được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng trượt slide tách riêng cho 2 vùng nấu trên bếp, mang đến một giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng cho người nội trợ khi mà thanh trượt cảm ứng được thiết kế có thể vừa trượt, vừa chạm được rất tiện dụng.

Về công suất và tính năng đun nấu, thì bếp từ Chefs EH DIH206 sở hữu hai vùng nấu có công suất 2200w mỗi vùng và tổng công suất đến 4400w. Có thế thấy rằng bạn có thể dùng max công suất cả 2 vùng nấu cùng một lúc, đây được coi là là một lợ thế và tiện dụng hơn so với các mẫu mẫu sử dụng bộ san điện.

Bếp sở hữu 8 mức công suất khi nấu ăn, bên cạnh đó là chức năng booster 2200w, tạm dừng, hẹn giờ nấu, khóa an toàn, tất cả sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn công việc bếp núc hàng ngày trở nên đơn giản hơn.

Mức giá quá hời, quá rẻ thế này bạn không nên bỏ lỡ đâu.

Xem thêm: Thị trường bếp năm 2022, nên lựa chọn chiếc bếp nào là hợp lý?

Biên tập bởi Viết Lộc

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: