Hotline: 0904 619 128
Chảo từ Chefs có tốt không? có nên mua không?

Chảo từ Chefs có tốt không? có nên mua không?

Bếp Chefs 2 Bình luận 23/10/2022

Chảo từ Chefs thuộc thương hiệu gia dụng uy tín của Việt Nam, nổi bật với thiết kế sang hiện đại, công nghệ chống dính Teflon an toàn, siêu bền. Hãy cùng showroom ủy quyền chính hãng beptuchefs.net tìm hiểu chảo từ Chefs có tốt không và có nên mua không nhé.

1. Thiết kế đẹp

Chảo từ Chefs có thiết kế đẹp và rất hiện đại, nổi bật với chất liệu inox 3 lớp dày dặn, tay cầm của chảo cũng được thiết kế từ inox mang lại sự chắc chắn cho mọi người trong quá trình sử dụng.

CHẢO TỪ CHEFS

Phần đáy chảo và miệng chảo chênh lệch kích thước vừa phải, thuận tiện hơn cho bạn khi chiên xào. Và có nhiều kích thước để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

2. Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Chảo từ Chefs được làm từ inox 18/10 sáng bóng, truyền rất nhiệt tốt dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho chảo. Đồng thời phần đáy chảo được thiết kế 3 lớp (inox- nhôm- inox 430) để tăng mức độ đa dụng cho chảo khi mà có thể dùng chảo trên tất cả các loại bếp như bếp gas, bếp điện, bếp than.

CHẢO TỪ CHEFS

3. Công nghệ chống dính Teflon siêu bền không độc hại

Bề mặt chảo từ chefs được phủ lớp chông dính Teflon, đây là công nghệ chống dính hiện đại nhất, có độ bền nhiệt cực kỳ cao, không gây độc hại cho người sử dụng. Không những mang lại hiệu quả chống dính cao cho các món chiên, rán và bạn sẽ hạn chế được lượng dầu mỡ cho các món này.  

CHẢO TỪ CHEFS

4.  Giá cả hợp lý

Với mức giá chỉ từ 500.000 đồng, bạn đã sở hữu được một chiếc chảo từ Chefs với đáy 3 lớp, cán cầm inox được tán siêu chắc chắn và đường kính chảo lên đến 28cm.

CHẢO TỪ CHEFS 

Chảo từ Chefs EH FRY280 có giá 500.000 đồng (beptuchefs.net)

Hy vọng qua những thông tin trên bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm chảo từ Chefs và chọn mua được chiếc chảo từ phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

- [Review] 2 mẫu chảo từ Chefs: dùng có bị bong chống dính hay không? 

Chỉ với 420k sắm ngay chảo từ Chefs siêu xịn

Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: chảo từ chefs,

2 bình luận

목돈넷

목돈넷

31/10/2022

❣️❣️❣️안녕하세요 달DB 입니다. ❣️❣️❣️ 🟢항상 좋은 자료로 고정업체 구하시는 사장님들 모집중입니다.🟢 🍀대표님들의 성공이 곧 저희의 성공입니다. 🍀재판매 잡디비 짜집기등 저퀄디비로 홍보비 손해보신 대표님들 믿고 한번 연락 주십시요 🍀최적의 효율로 최고의 매출로 이어가게끔 꼭 도와드리겠습니다. 🍀고정 대량 구매하시는분들 단가조정 가능합니다! ☝️효율 확실하게 보시고싶으신분들 확실하게 보여드립니다 ✌️1:1문발용&TM용 영업 케어를통한 마진 사장님의 목표율 까지 상위1%로 만들어 드리겠습니다 🌙 #토토 #카지노 #마진거래 #대출 #부동산 #주식 #스탁 #증권 #선물옵션 #레버리지 #맘카페 #통신사 #로또 🌙 ⚡️문의 : https://mokdon.net ⚡️ ⚡️문의 : https://mokdon.net

목돈넷

목돈넷

27/10/2022

🇰🇷🇰🇷국내문자 최저가 도전!!🇰🇷🇰🇷🇰🇷 국내 문자 최저가에 도전 합니다 주식.코인.재테크 등 관련 업종 독보적 라인 빠른 전송 속도와 100% 발송으로 보답 하겠습니다 ⏩24시 언제든지 편한 상담 ⏩주식관련.게임관련.대출관련 최고라고 자부합니다 ⏩업종 별 전용 라인으로 최고 속도 보장! ⏩SK,KT,LG 3사 테스트 지원!! ⏩실패건은 100% 환불 들어갑니다 ^^ ⏩이미지문자.치환문자 지원 가능! ⏩대량 발송.팀 단위 단가 협의 가능! 업계에 오래 있었습니다 ^^ 문자 사이트에 막연하게 접근 하면 어렵기만 하실텐데 사이트 오픈 한지 얼마 안된 뜨내기랑은 차원이 다르실겁니다 잘 모르는 사장님들도 발송 쉽고 빠르게 하시게 도와드릴게요 언제든지 편하게 문의 주세요 ! 문의 https://mokdon.net 문의 https://mokdon.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: