Hotline: 0904 619 128
Chia sẻ ưu đãi khi mua bếp từ Munchen

Chia sẻ ưu đãi khi mua bếp từ Munchen

Admin 29/05/2017
 

Bên ngoài showroom bếp từ Munchen - Nội thất Kường Thịnh

Beptumunchen.net - Ở kỳ trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc bài viết: “Phát triển trung tâm mua sắm bếp từ Munchen tại Hà Đông”. Trong bài viết trước, chúng tôi đã đến thăm showroom Bếp từ Munchen, có dịp gặp gỡ và được ông chủ cửa hàng Nội thất Kường Thịnh chia sẻ về kỹ năng chọn bếp từ chất lượng tốt và những ưu điểm của dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu này.

Ở kỳ này, chúng tôi tiếp tục tìm hiểu về bếp từ Munchen dưới góc độ ưu đãi khi mã sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ ông chủ cửa hàng Nguyễn Tống Trang, chuyên viên marketing sản phẩm và người tiêu dùng có ý định mua sản phẩm này.

Chúng tôi lại có một cuộc hẹn nữa với showroom bếp từ Munchen. Vẫn khuôn mặt rạng ngời của ông chủ. Ông bắt tay chúng tôi, cùng chúng tôi nhâm nhi uống trà. Ông xin phép chúng tôi để tiếp khách hàng, tư vấn cho họ chọn mẫu bếp từ Munchen phù hợp với loại máy hút mùi Binova. Chúng tôi gặp gỡ anh Nguyễn Việt Lộc – chuyên viên marketing của showroom bếp từ Munchen. Anh cười hòa nhã với chúng tôi. Anh chia sẻ về chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua bếp từ Munchen và các sản phẩm khác của hãng Munchen.

Ông chủ đang giới thiệu cho khách hàng về bếp từ Munchen

“Hiện tại showroom bếp từ Munchen đang có chương trình ưu đãi lớn. Cửa hàng Nội thất Kường Thịnh đã tiến hàn hợp tác với hãng Munchen để áp dụng khuyến mãi cho khách hàng. Tùy từng dòng sản phẩm mà Munchen sẽ có chế độ khuyến mãi khác nhau, chẳng hạn như đối với bếp từ Munchen hãng có tặng một bộ nồi cao cấp Đức, riêng cửa hàng tặng thêm 01 chảo từ Elmich (cộng hòa Séc). Ngoài ra còn tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, thử điện và vận hành miễn phí”.

Chúng tôi tiếp tục hỏi một khách hàng đang xem sản phẩm ở đó. Chị Hoa (Hà Nội) nói: “Gia đình có con nhỏ nên mới chọn mua bếp từ cho an toàn. Bây giờ nhan nhản các loại bếp khác nhau nên rất hoang mang khi chọn bếp từ nào phù hợp. Được chị bạn làm cùng cơ quan giới thiệu đến Nội thất Kường Thịnh mua bếp từ Munchen. Được ông chủ tư vấn nên mình cảm thấy yên tâm hơn nhiều”.

Kỳ trước:

Phát triển trung tâm mua sắm bếp từ Munchen tại Hà Đông

Đón đọc kỳ tiếp theo: Một buổi đi lắp đặt bếp từ Munchen (kỳ cuối).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: