Hotline: 0904 619 128
Chiếu sáng cho bếp nhà bạn

Chiếu sáng cho bếp nhà bạn

Admin 29/05/2017

Có rất nhiều loại ánh sáng mà bạn có thể đặt trong nhà của bạn, thậm chí nếu có một lựa chọn đó là sử dụng nhiều nhất, và trên hết, là tốt nhất, đó là chắc chắn đặt đèn huỳnh quang. Với họ chuyển về chất lượng và số lượng của ánh sáng và bạn có một tiêu thụ điện năng thấp và chi phí này được phân bổ một cách nhanh chóng. Tương tự cho các phòng tắm. Có lưu ý các đặc điểm của đèn huỳnh quang và lợi thế rất lớn của họ ở nhà:

chiếu sáng phòng bếp

- Bạn có thể đặt chúng cả trên mái nhà và trong khu vực nơi mà hầu hết đi làm, nhưng bạn cũng có thể kết hợp và đặt chúng ở cả hai nơi.
- Các bóng đèn halogen có ánh sáng trắng sáng huỳnh quang, hoàn hảo cho các khu vực phòng tắm và nhà bếp như có thực hiện nhiệm vụ đòi hỏi phải có rất nhiều ánh sáng.

- Đèn huỳnh quang thường kéo dài từ năm 2000 đến 4000 giờ trên, những gì sẽ được luôn luôn để lại cho chúng chạy trong 5 tháng. Do đó, họ có thể durarte nhiều năm.

- Nếu bạn đang gonna được trong phòng tắm, nói rằng nó không được khuyến cáo rằng bạn làm trên một tấm gương như sắc thái khác nhau có thể thay đổi suy nghĩ sẽ được tạo ra, trong đó sẽ không xảy ra nếu bạn đặt hai bên biết.

- Đối với phòng ngủ, nó được khuyến khích hơn ánh sáng chính vì nó sẽ là quá sáng, tốt nhất là đặt nó vào điểm ánh sáng phụ trợ, chẳng hạn như đèn nhỏ bạn có trong đầu giường hoặc một nơi nào đó áp dụng các đầu giường. Bảo vệ nó không có màn hình độ chói rất nhiều.

- Cuối cùng, trong phòng khách bạn cũng có thể đặt chúng ở đó nhưng nó được khuyến khích rằng trọng tâm là một đèn phòng khách để "ăn mặc" đúng và điều đó sẽ phù hợp với thiết kế nội thất.

Nguồn: beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: