Hotline: 0904 619 128
Chọn bếp từ Nhật Taka hay bếp từ Ý Giovani

Chọn bếp từ Nhật Taka hay bếp từ Ý Giovani

Admin 29/05/2017

Đã từ lâu người tiêu dùng Việt Nam rất quen thuộc với những thiết bị nhà bếp của các thương hiệu lớn của các quốc gia có thế mạnh và truyền thống như Ý, Nhật. Và giờ đây khi dòng bếp từ đang phát triển mạnh mẽ thì cuộc cạnh tranh giữa các thương hiệu này vẫn rất khốc liệt, tiêu biểu cho điều đó là 2 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam hiện nay đó là bếp từ Taka Nhật Bản và bếp từ Giovani Italia.

Mỗi hãng đều có những điểm mạnh riêng, do vậy bạn hãy xem xét kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định nên lựa chọn bếp từ Nhật với thương hiệu Taka hay bếp từ Giovani của Ý.

Ưu thế thuộc về dòng bếp từ Nhật hay Ý ?

Thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại hãng bếp từ gây được tiếng vang lớn và gặt hát được khá nhiều thành công lại không vinh danh các tên tuổi lớn như Munchen, hay Chefs mà đến từ một cái tên của xứ sở hoa anh đào và rượu Sake đó là bếp từ Taka. Dù so với các tên tuổi như Giovani thì dòng bếp từ Nhật Taka có tuổi đời tại Việt Nam ít hơn, nhưng không phải vì thế mà sức cạnh tranh của dòng bếp từ này yết ớt, ngược lại doanh số bán hàng cho thấy từ đầu năm 2015 bếp từ Taka dẫn đầu về lượng bếp bán ra.

Cũng thật khó đưa ra nhận đình là dòng bếp từ Taka hay bếp từ Giovani có ưu thế hơn, vì mỗi hãng đều có những thế mạnh riêng, đặc trưng riêng. Nhưng có một điểm chung của cả 2 dòng bếp từ này đó là sự hấp dẫn người tiêu dùng đến từ một mức giá hợp lý.

Bếp từ Taka Nhật Bản có mức giá cực hấp dẫn   

Hiện nay sức nóng của dòng bếp từ Taka trên thị trường là điều không thể phủ nhận, điều đó cho thấy hãng bếp từ Nhật Bản này đã sẵn sàng bước vào cuộc "chạy đua" với các thương hiệu lớn từ Châu âu như Giovani, và cũng chẳng "ngán" những ông lớn đình đám hơn là Munchen và Chefs tại thị trường Việt Nam. Nhưng bếp từ Giovani cũng không phải là một đối thủ "dễ chơi" khi đã có một lượng khách hàng rất lớn trong cả nước.

Bếp từ Giovani luôn có một chất lượng ổn định

Nhìn chung, cả 2 dòng bếp từ Taka và Giovani mà người tiêu dùng quan tâm đều hướng tới sự đơn giản, tin cậy, tiện dụng và bền bỉ đậm phong cách riêng của từng thương hiệu. Công nghệ tối tân hay tiện nghi hào nhoáng không phải là thế mạnh của cả dòng bếp này. Bếp từ Giovani có ưu thế về ngoại hình trẻ trung và hiện đại còn bếp từ Taka lại chắc chắn và khả năng tiết kiệm hơn. Do đó, việc nên chọn dòng bếp nào cho gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Chúc bạn sớm chọn được chiếc bếp từ ưng ý.

Theo beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: