Hotline: 0904 619 128
Chọn chậu , vòi rửa bát cho nhà bếp hoàn hảo ( phần 1)

Chọn chậu , vòi rửa bát cho nhà bếp hoàn hảo ( phần 1)

Admin 29/05/2017

Phần 1 : Chọn chậu rửa bát

Đôi khi chúng tôi nói chuyện về tầm quan trọng của việc lựa chọn các đồ nội thất phải và mặt hàng cho mỗi phòng, và nếu tôi viết hôm nay nó cũng là bởi vì nó là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ nhà bếp. Tôi có nghĩa là chậu rửa bát , mà nếu không có chúng ta không thể sống trong đó bởi vì thức ăn hoặc rửa chén, vì vậy chúng tôi không thể nấu ăn nếu chúng ta có một.

Ngày nay có rất nhiều thiết kế của tất cả các kích thước và hình dạng, mà mở ra trước bạn một thế giới thú vị trong đó để lựa chọn chính xác chậu rửa bát tốt nhất đi cả nhà bếp của bạn và cá tính của bạn. Lý tưởng nhất, lựa chọn chậu rửa bát và vòi nước cùng một lúc như cả hai yếu tố phải bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo để thực hiện chức năng của mình suốt.

Lựa chọn chậu rửa bát

Lựa chọn một chậu rửa bát

Điều đầu tiên cần xem xét là không gian có sẵn , và bao nhiêu bạn muốn điền vào không gian với chậu rửa bát. Bạn có thể đáp ứng đơn, đôi, hình chữ nhật, tròn, nhỏ, lớn, góc ... nhiều để bạn có thể phù hợp hoàn toàn vào các trang web mà bạn nghĩ cho vị trí của bạn.

Thiết kế của nó phụ thuộc vào phong cách bạn có trong nhà bếp, mặc dù phổ biến nhất là là thép không gỉ và có thể mang cho các vật liệu khác hoặc màu sắc cho một sự tương phản trang trí đẹp hơn và nổi bật. Có những người có thể tích hợp vào các quầy để cả hai dường như là một ổ đĩa, nhưng bạn cũng có thể đặt nó bên dưới để họ có được bảo hiểm hơn.

Vật liệu mạnh nhất là thép không gỉ , cộng với nó cũng dễ dàng hơn để làm sạch và kết quả tốt hơn về giá trị. Đá granit mới hơn được rất được sử dụng đặc biệt là trong nhà bếp có bàn trong tài liệu này bởi vì tất cả mọi thứ sẽ được thống nhất.

Nguồn : beptuchefs.net
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: