Hotline: 0904 619 128
Chọn chậu , vòi rửa bát cho nhà bếp hoàn hảo ( phần 2)

Chọn chậu , vòi rửa bát cho nhà bếp hoàn hảo ( phần 2)

Admin 29/05/2017

Phần 2 : Chọn vòi rửa bát

Các vòi nước là một trong những yếu tố không thể thiếu trong nhà của chúng ta, cho dù dùng cho nhà bếp đến phòng tắm. Thế giới của các thiết bị đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, và khi trước khi tất cả các thiết kế tương tự và khá nhạt nhẽo, hôm nay không chỉ có nhiều mẫu thiết kế mà còn mô hình khác nhau của vòi nước, mà sẽ thích ứng với bất kỳ trang trí.

Vòi chậu rửa

Các lựa chọn của các phụ kiện là rất quan trọng như là thích hợp rất có thể tạo thuận lợi cho công việc bạn làm trong những phòng, và đặc biệt là trong nhà bếp. Ngoài ra, với các vòi nước và không chỉ bạn có thể sử dụng nước nhưng sẽ đóng một chức năng trang trí rất quan trọng vì có thể được tìm thấy trong các tài liệu khác nhau, hình dạng và thậm chí cả trong màu sắc khác nhau.

Các loại vòi nước cho nhà bếp

- Vòi đòn bẩy duy nhất : thường được sử dụng bởi vì họ là đơn giản nhất và thoải mái, cộng với họ cũng là rẻ nhất. Với một phong trào đơn giản, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và số lượng của nước đó sẽ nhờ đòn bẩy để mở nó.

Vòi rửa 1 đòn bẩy


Vòi có thể tháo rời : rất thực tế, đặc biệt là nếu bạn nấu rất nhiều và có rất nhiều để cọ rửa. Bạn có thể loại bỏ các vòi nước cơ thể, có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều hơn thực hiện trong bồn rửa chén, lý tưởng cho đựng được khó khăn để chà với một vòi nước thông thường, hoặc bằng hình dạng, kích thước hoặc trọng lượng của họ.

Vòi Swing : có một hệ thống xếp làm cho máy có thể di chuyển, rất thuận tiện khi nằm ở một nơi mà có thể là một trở ngại cho các đối tượng khác, chẳng hạn như gần cửa sổ mà có thể không mở nếu vòi nước đã được cố định.

vòi chậu

Nguồn : beptuchefs.net 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: