Hotline: 0904 619 128
Đánh giá toàn diện bếp điện từ chefs 2014

Đánh giá toàn diện bếp điện từ chefs 2014

Admin 29/05/2017

Không chỉ thay đổi mẫu mã, nâng cấp một số chi tiết, khả năng tiết kiệm...tất cả đều có trong bếp điện từ chefs 2014.  Xâm nhập vào thị trường bếp điện từ tại Việt Nam mới chỉ từ mùa hè năm 2010 và mẫu đầu tiên giá rẻ như bếp điện từ chefs eh mix2000a. Trải qua 4 năm, hãng Chefs đã phát triển nhiều model khác 2011 bếp điện từ chefs eh mix311, 2013 bếp điện từ chefs eh mix866 và mix544, 2014 là mẫu bếp điện từ chefs eh mix366. Với các quốc gia lắp ráp như Việt Nam, Malaysia, Tây Ban Nha, Đức....

Ngoại hình : " châu âu hóa"

Bếp điện từ chefs 2014 thế hệ mới được cải thiện về vóc dáng cùng đường lối thiết kế “Châu Âu” hơn nhờ những chi tiết, linh kiện và đặc biệt là được lắp ráp tại chính các nước châu âu như Đức hay Tây Ban Nha. Ấn tượng với mặt kính của những chiêc bếp điện từ chefs 2014 được thiết kế mỏng hơn, sang trọng hơn với những đường vát cạnh rộng và dài. Thân bếp được làm nhỏ gọn hơn hạn chế không gian chiếm giữ tăng khả năng tản nhiệt làm mát trong quá trình sử dụng bếp.

Bên bếp hồng ngoại của những mẫu bếp điện từ Chefs 2014 được làm thêm 3 vòng nhiệt thay vì 2 vòng như trước kia làm tăng khả năng thích ứng với nhiều loại kích cỡ nồi nấu hơn. Ở thế hệ mới bếp điện từ chefs 2014 đã thêm những hệ thống an toàn hơn như tự tăt bếp khi để quên, cảnh báo nhiệt dư trên mặt bếp, đun nấu siêu nhanh bên bếp từ booster.

Khả năng vận hành tốt hơn, cảm giác nấu ăn mạnh mẽ hơn

Nếu như bạn đã từng trải nghiệm những giờ nấu ăn trên bếp điện từ chefs 2014 thì điểm đầu tiên bạn nhận ra là khả năng nấu nướng đặt hiệu suất cực cao, những chương trình nấu ăn thông minh cho từng vùng nấu được thiết kế và tinh toán rất kỹ sao cho phù hợp với từng món ăn. Ngược lại với cảm giác nấu là điều khiển cực kỳ nhẹ nhàng êm ái và chính xác được cải tiến giúp bạn có thể điều khiển ngay cả trong những điều kiện bị ướt, dầu mỡ.

Khả năng nấu nướng không giới hạn của bếp điện từ chefs còn được thể hiện khi bạn có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp Hi-Light, mà không cần dùng tới bất kỳ phương tiện hỗ trợ nào. Nhờ mặt kính cao cấp Schott chịu được nhiệt lên đến 850 độ C mang lại cho bạn 1 cảm giác an toàn hơn khi nướng. Ở các chế độ tiết kiệm như hầm, linh bếp điện từ chefs sẽ ngắt liên tục để đảm bảo chế độ cũng như khả năng tiết kiệm cực đại cho chế độ đang dùng, làm cho các bạn không lo tốn điện khi thực hiện các món cần chế độ đun nấu dài hạn.

Theo:beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: