Hotline: 0904 619 128
Địa chỉ bán bếp điện từ Chefs chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán bếp điện từ Chefs chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Admin 29/05/2017

Bạn mới mua nhà,  giờ là lúc cần phải mua sắm thiết bị phòng bếp. Bạn cần một chiếc bếp điện từ Chefs chính hãng giá rẻ nhất nhưng chưa biết nên chọn mua ở đâu phù hợp. Tiện cho việc lắp đặt vận chuyển và chế độ bảo hành, bảo trì về sau.

bếp điện từ chefs

Việc gom góp tiền để mua được căn nhà khiến bạn gặp khó khăn về vấn đề tài chính, vì vậy bạn chỉ muốn mua sản phẩm bếp điện từ Chefs giá rẻ nhất cho gia đình sử dụng hàng ngày. Sau đây chuyên mục kiến trúc nội thất sẽ mách cho bạn một địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm bếp điện từ Chefs chính hãng giá cực tốt.

Đó chính là Nội Thất Kường Thịnh có địa chỉ tại 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội địa chỉ uy tín nhất bán các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng giá cả hợp lý nhất, là địa chỉ mua sắm quen thuộc của mọi tầng lớp người tiêu dùng. Ngoài chương trình triết khấu sâu trực tiếp với giá niêm yết của Cty, đến với Nội Thất Kường Thịnh khi mua hàng bạn còn nhận thêm nhiều phần quà kèm theo giá trị lớn nhất, và chương trình hỗ trợ bảo hành bảo trì sau bán hàng tốt nhất.

Cụ thể khi mua các sản phẩm bếp điện từ Chefs quý khách nhận ngay chương trình khuyến mại hấp dẫn kèm theo như sau. Tặng ngay tiền mặt có giá trị từ 1 triệu đến 1,5 triệu VNĐ, Tặng thêm bộ nồi Inox cao cấp + chảo từ chuyên dùng cho bếp. Ngoài ra tặng thêm gói bảo dưỡng, bảo hành 1 năm đối với sản phẩm 2 bếp và 3 bếp.

bếp điện từ chefs

Một số mẫu sản phẩm bếp điện từ Chefs chất lượng tốt đang có mức giá cực hấp dẫn như. Bếp điện từ Chefs EH MIX2000A có giá 6.830.000VNĐ kèm khuyến mại bộ nồi Inox 3 chiếc, sản phẩm sử dụng linh kiện xuất xứ châu Âu được lắp ráp tại Việt Nam, Made in Việt Nam. Bếp điện từ Chefs EH MIX311 có giá 12.590.000VNĐ kèm khuyến mại bộ nồi Inox 8 món, bếp sử dụng mặt kính SchottCeran của Đức và được lắp ráp tại Malaysia. Bếp điện từ Chefs EH MIX866 có giá 15.290.000VNĐ kèm bộ nồi Inox cao cấp+ chảo rán sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha, Made in Spain.

Các sản phẩm do Nội Thất Kường Thịnh phân phối cam kết là hàng chính hãng 100% mới nhất, đối với mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm tra cẩn thận và có đầy đủ các giấy tờ liên quan như. Phiếu bảo hành chính hãng có dập địa chỉ nhà cung cấp, giấy chứng nhận xuất xứ, và chất lượng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu tham quan mua sắm và sử dụng sản phẩm có thể tới địa chỉ duy nhất tại Hà Nội.

NỘI THẤT KƯỜNG THỊNH SHOWROOM CHÍNH HÃNG CHEFS TẠI VIỆT NAM

37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

ĐT: 043, 997,2828. 090.434.1563

Email:noithatkuongthinh@gmail.com

Website: noithatkuongthinh.com – beptuchefs.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: